“Cô Đẩu” Công Lý trở lại Táo Quân 2023?

Chương trình Táo Quân 2023 với ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 20 năm lên sóng, hứa hẹn sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ quen thuộc đã gắn bó với chương trình suốt 20 năm qua.

Chia sẻ với PV Dân trí , NSƯT Chí Trung cho biết, anh đã nhận được lịch tập hợp từ ê-kíp thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 . Tuy nhiên, chương trình chưa có lịch tập luyện hay kịch bản cụ thể.

Chương trình Táo Quân 2023 với ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 20 năm lên sóng, hứa hẹn sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ quen thuộc đã gắn bó với chương trình suốt 20 năm qua. Trước thông tin này, khán giả cũng rất háo hức và chờ đợi sự trở lại của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của PV Dân trí, hiện tại, NSND Công Lý vẫn đang trong quá trình điều trị theo phác đồ của bệnh viện 108 và thỉnh thoảng đi nước ngoài để chữa bệnh theo lịch trình riêng. Việc tham gia Táo quân được hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình sức khỏe của NSND Công Lý.

Cũng như năm trước, ê-kíp của NSND Công Lý không đưa ra bình luận gì thêm vì thực tế, NSND Công Lý vẫn đang chuyên tâm vào việc chữa bệnh.

“Cô Đẩu” Công Lý trở lại Táo Quân 2023?

“Nam Tào” Xuân Bắc và “cô Đẩu” Công Lý luôn kết hợp ăn ý trong chương trình Táo Quân (Ảnh: VTV).

Về phía NSƯT Xuân Bắc, được biết, anh đã nhận được thông báo của ê-kíp Táo quân 2023. Tuy nhiên, vì lịch trình dày đặc nên nam nghệ sĩ chưa thể nói trước được điều gì. Xuân Bắc cho biết, anh rất muốn tham gia Táo quân 2023 và sẽ cố gắng sắp xếp.

Trước đó, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do Công Lý và Xuân Bắc thủ vai đều vắng mặt trong chương trình Táo Quân 2022 , khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng và tiếc nuối. Vì hình ảnh “Nam Tào” Xuân Bắc và “cô Đẩu” Công Lý đã gắn bó với chương trình từ số đầu tiên, đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

NSƯT Xuân Bắc từng chia sẻ với PV Dân trí , thời điểm đó anh cũng cảm thấy tiếc nuối khi bản thân rất muốn tham gia chương trình nhưng không thể bố trí được. Anh tâm sự, thời điểm đó, luôn có cảm giác trống vắng, bần thần. Trước đó, năm nào có Táo Quân , Xuân Bắc cũng tham gia, năm nào cũng may mắn được đạo diễn giao cho vai có mặt từ đầu đến cuối.

Xuân Bắc tâm sự, anh luôn khát khao và mong muốn xuất hiện trong Táo Quân. “Đối với tôi, việc tham gia Táo Quân không còn là công việc, là chương trình đơn thuần cuối năm nữa mà như trách nhiệm đối với chính mình và trách nhiệm đối với khán giả.... Tôi có cảm giác đóng vai Nam Tào, được ông Nam Tào ủng hộ, bảo vệ mình. Mặc dù, cách nhìn trào phúng, hài hước nhưng hẳn những người xem có trách nhiệm đều thấy rõ trách nhiệm của ê kíp làm Táo khi thực hiện tất cả các vai diễn”, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ trên Dân trí .

Táo Quân là một trong những chương trình hài kịch, là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán. Táo Quân tập trung vào phản ánh, thảo luận, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm diễn ra trong năm thuộc các lĩnh vực đời sống xã hội một cách hài hước, trào phúng.

Sau mỗi năm phát sóng, Táo Quân đều thu hút một lượng lớn người xem và quan tâm. Phiên bản Táo Quân cũng trở nên phổ biến và gắn liền với tên tuổi của chương trình. Nhiều câu thoại và bài hát chế mang tính châm biếm trong Táo Quân được cho là đã gây “sốt” sau khi phát sóng.

Theo Dân trí

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast