Cựu Thủ tướng Kyrgyzstan bị bắt với cáo buộc tham nhũng

Ủy ban An ninh Quốc gia Kyrgyzstan thông báo nhân viên cơ quan an ninh nước này đã bắt giữ cựu Thủ tướng Omurbek Babanov ngày 31/5 do nghi ngờ tham nhũng sau cuộc điều tra về khai thác mỏ vàng Kumtor.

Cựu Thủ tướng Kyrgyzstan bị bắt với cáo buộc tham nhũng

Cựu Thủ tướng Omurbek Babanov. Ảnh: akipress.com

Ông Babanov giữ chức Thủ tướng Kyrgyzstan giai đoạn 2011 - 2012.

Trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2017, ông Babanov là ứng cử viên giành được nhiều phiếu bầu thứ 2.

TheoTTXVN

Đọc thêm

Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi Iran và Mỹ nối lại đàm phán hướng tới một giải pháp lâu dài cho cuộc xung đột ở Trung Đông.
Động đất tại Indonesia: Gần 13.000 người chưa thể trở về nhà

Động đất tại Indonesia: Gần 13.000 người chưa thể trở về nhà

Gần 13.000 người trên đảo Flores của Indonesia vẫn chưa thể trở về nhà trong ngày Quốc khánh của nước này (17/8) sau khi họ phải rời bỏ nhà cửa, trú tạm ngoài trời và chờ được cứu trợ sau trận động đất mạnh 7,7 xảy ra ngày 15/8. Thảm họa đã phủ bóng lên ngày lễ lớn của Indonesia, khi nhiều cộng đồng bị ảnh hưởng vẫn chưa thể tiếp cận đầy đủ hàng cứu trợ.
Động đất tại Indonesia: Thêm nhiều nạn nhân thiệt mạng

Động đất tại Indonesia: Thêm nhiều nạn nhân thiệt mạng

Phóng viên TTXVN tại Jakarta dẫn các số liệu cập nhật về trận động đất có độ lớn 7,7 ngoài khơi đảo Flores, miền Đông Indonesia cho biết, tính đến 15h00 ngày 15/8 (giờ địa phương) số người thiệt mạng là 38 người, trong khi khoảng 2.000 người đã phải sơ tán do lo ngại dư chấn và nguy cơ sóng thần.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!