(Baohatinh.vn) - Với nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đa dạng và tối ưu...

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tri ân quý khách hàng

Với nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đa dạng và tối ưu...

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tri ân quý khách hàng

Hội sở chính Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II

Từ ngày 01/11/2018, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II được thành lập là chi nhánh loại I, hạng 1, trực thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank). Như vậy trên địa bàn Hà Tĩnh, Agribank có hai chi nhánh loại I hạng I là chi nhánh Hà Tĩnh và Chi nhánh Hà Tĩnh II.

Trụ sở mới Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II được xây dựng khang trang, rộng rãi với nhiều chỗ đậu xe, tọa lạc tại địa chỉ số 05 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Hà Tĩnh. Với nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, kinh nghiệm, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo và chuyên nghiệp, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đa dạng và tối ưu.

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tri ân quý khách hàng

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II kính mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng phát triển trong thời gian tới.

Nhân dịp năm mới 2019, Xuân Kỷ Hợi, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II kính chúc quý khách hàng an khang và thịnh vượng.

Mọi chi tiết, quý khách hàng liên hệ Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II, số 05 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, điện thoại: 02393 881 763, 02393 685 899.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II


Agribank Chi Nhánh Hà Tĩnh II

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]