(Baohatinh.vn) - Trong ngày khai mạc sáng nay, gian trưng bày du lịch Hà Tĩnh đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Du lịch Hà Tĩnh tạo sức hút tại Hội chợ VITM Hà Nội 2017

Trong ngày khai mạc sáng nay, gian trưng bày du lịch Hà Tĩnh đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Sáng 6/4, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2017.

du lich ha tinh tao suc hut tai hoi cho vitm ha noi 2017

du lich ha tinh tao suc hut tai hoi cho vitm ha noi 2017

Đại biểu và du khách tham quan gian hàng Hà Tĩnh

Hội chợ năm nay có quy mô 450 gian hàng với sự tham gia của trên 600 doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch trong nước cùng 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, năm nay có sự góp mặt của Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ với nhiều hoạt động hợp tác giữa hiệp hội lữ hành của hai nước. Dự kiến hội chợ sẽ thu hút trên 60.000 khách.

Gian trưng bày về du lịch Hà Tĩnh nằm trong không gian liên kết của 4 tỉnh Bắc Trung Bộ gồm: Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình với chủ đề “Bốn địa phương - một điểm đến”.

Qua gian hàng của Hà Tĩnh, du khách được tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm du lịch thông qua các hình ảnh, ấn phẩm, đặc sản tiêu biểu của địa phương và được các doanh nghiệp du lịch tư vấn về các dịch vụ tour tuyến khi đến tham quan mảnh đất Lam Hồng.

Là sự kiện thường niên nổi bật của du lịch Việt Nam, qua 5 lần tổ chức, Hội chợ VITM Hà Nội đã khẳng định được vai trò, vị thế trong việc tăng cường quảng bá, xúc tiến du lịch và đã thu hút sự tham gia đông đảo của các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.

Quỳnh Trang


Quỳnh Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]