(Baohatinh.vn) - Theo tổng hợp mới nhất của Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Hà Tĩnh, lượng khách du lịch đến các điểm tham quan, nghỉ dưỡng, giải trí trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 trên địa bàn tỉnh tăng 173% so với cùng kỳ năm 2016.

Lượng khách du lịch đến Hà Tĩnh tăng 173%

Theo tổng hợp mới nhất của Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Hà Tĩnh, lượng khách du lịch đến các điểm tham quan, nghỉ dưỡng, giải trí trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 trên địa bàn tỉnh tăng 173% so với cùng kỳ năm 2016.

luong khach du lich den ha tinh tang 173

Các Khu du lịch biển: Thiên Cầm, Xuân Thành; các bãi biển ở Lộc Hà, Thạch Hà, Kỳ Anh; các Khu du lịch Sinh thái Hải Thượng và Nước Sốt Sơn Kim luôn trong tình trạng quá tải.

luong khach du lich den ha tinh tang 173

luong khach du lich den ha tinh tang 173

luong khach du lich den ha tinh tang 173

Các bãi tắm biển Hà Tĩnh chật kín du khách

Tính chung, trong 4 ngày nghỉ lễ, Hà Tĩnh đón gần 350.000 lượt, tăng 173% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, khách quốc tế đạt 8.146 lượt người, tăng 118,8% so với cùng kỳ năm 2016 và đạt 70% so với cùng kỳ năm 2015.

Nhìn chung, công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn được bảo đảm; đặc biệt, năm nay trong các ngày lễ không xẩy ra các vụ đuối nước tại các bãi tắm biển.

luong khach du lich den ha tinh tang 173

Suối Rào Àn (xã Sơn Kim 1 - Hương Sơn) đông đúc người

Tại các khu du lịch biển trọng điểm như: Thiên Cầm, Xuân Thành đã có sự chủ động phân luồng giao thông khi lượng khách tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2016, vì vậy đã hạn chế hiện tượng ùn tắc giao thông trong khu du lịch; đội ngũ xe lai, xe điện hoạt động có nề nếp, không để hiện tượng chèo kéo khách du lịch.

luong khach du lich den ha tinh tang 173

ANTT tại các điểm du lịch được đảm bảo

Các khách sạn, nhà nghỉ, các khu, điểm du lịch trên địa bàn đã thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ; thực hiện niêm yết giá cả; tổ chức phục vụ du khách đến nghỉ ngơi và ăn uống chu đáo, an toàn, lịch sự, văn minh.

Vũ Dũng


Vũ Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]