(Baohatinh.vn) - 45 đoàn với hơn 500 lượt khách đã đến tham quan, tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc - Hà Tĩnh) trong ngày hôm nay - ngày kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Ngã ba Đồng Lộc đón hơn 500 lượt khách trong ngày thành lập Đoàn

45 đoàn với hơn 500 lượt khách đã đến tham quan, tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc - Hà Tĩnh) trong ngày hôm nay - ngày kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Ngã ba Đồng Lộc đón hơn 500 lượt khách trong ngày thành lập Đoàn

Du khách dâng hương tại khu mộ 10 nữ liệt sỹ TNXP Ngã ba Đồng Lộc nhân dịp 26/3.

Ông Đào Anh Tuân - Phó Trưởng BQL Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc cho biết: “Trong ngày 26/3, khu di tích đón 45 đoàn với hơn 500 lượt khách đến tham quan, dâng hưởng tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, trong đó chủ yếu là các đoàn khách ngoại tỉnh. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, tất cả các đoàn đều phải làm thủ tục đăng ký, khai báo y tế trực tiếp và quét mã QR”.

Ngã ba Đồng Lộc đón hơn 500 lượt khách trong ngày thành lập Đoàn

Trong ngày 26/3, hơn 500 lượt khách (chủ yếu là khách ngoại tỉnh) tìm về khu di tích Ngã ba Đồng Lộc dâng hương, tham quan.

Tại các địa điểm dâng hương, BQL đều bố trí dung dịch sát khuẩn tự động hoặc dung dịch sát khuẩn trực tiếp; du khách đều chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế.

Ngã ba Đồng Lộc đón hơn 500 lượt khách trong ngày thành lập Đoàn

Du khách đến tham quan, dâng hương tại Ngã ba Đồng Lộc thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch.

Từ ngày 15/3 đến nay, ngành du lịch mở cửa trong điều kiện bình thường mới, Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc đã đón 418 đoàn, với 3.735 lượt du khách về tham quan, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ. Trong đó, du khách chủ yếu tập trung vào dịp cuối tuần.

Để phục vụ tốt nhu cầu tham quan của du khách, BQL Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc đã tăng cường tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Tin liên quan:

Ngọc Thắng


Ngọc Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]