418 người tham gia vào kỷ lục Guiness Thế giới mới ở Bắc Kinh, đạt số lượng người cùng ăn sáng trên giường đông nhất một lúc

Ấn tượng qua ảnh: Kỷ lục Guinness Thế giới ăn sáng trên giường

418 người tham gia vào kỷ lục Guiness Thế giới mới ở Bắc Kinh, đạt số lượng người cùng ăn sáng trên giường đông nhất một lúc

Một chú chim bói cá bay vọt lên từ làn nước trong vắt như pha lê của một con sông với một con cá trong mỏ, tại Palovec, Croatia. (Ảnh Petar Sabol / Media Drum World)

Hai con gấu xám nhỏ Eva và Marley chơi với nhau gần "nhà" ở Trung tâm động vật hoang dã Sanctuary Keenesburg, Clorado. (Ảnh: Matthew Staver /Bloomberg)

Con hươu này làm hết sức mình để giấu mình, nhưng đã tự ló đầu lên khỏi cánh đồng lúa mì (Ảnh: Mark Bridger/Solent)

Con gấu panda này mới sinh và chưa được đặt tên, được sinh ra ở Công viên Longleat Safari, Wiltshire (Ảnh Ian Turner / Longleat / PA Wire).

Các vận động viên cuộc đua Marathon cắt ngang các chú bò sữa trên đường trong cuộc đua Masai Mara Marathon hàng năm tại Kenya (Ảnh Xinhua / REX Shutterstock)

418 người tham gia vào kỷ lục mới ở Bắc Kinh, đạt số lượng người cùng ăn sáng trên giường đông nhất một lúc (Ảnh EPA)

Các thanh niên Kuwait in bóng lên chiếc buồm lớn khi họ chuẩn bị một chiếc thuyền buồm truyền thống đi lặn ngọc trai ngoài khơi bờ biển Kuwait (Ảnh EPA)

Một chiếc thuyền máy của ngư dân chạy qua một kênh khi rời Cảng Cape Porpoise lúc bình minh ở Kennebunkport, Maine, USA (Ảnh AP Photo / Robert F. Bukaty).

Ít nhất 25 tấn cá đã trôi dạt vào bờ đầm Cajititlan ở bang Jalisco, Mexico. Các nhà chức trách đang điều tra xem liệu nguyên nhân cá chết có phải do nguyên nhân từ một nhà máy xử lý nước thải hay không (Ảnh HECTOR GUERRERO / AFP / Getty Images)

Nhân viên cứu hỏa chiến đấu với các đám cháy rừng Wolverine gần Chelan, Washington (Ảnh REUTERS).

Theo VOV


congthanh
Theo VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]