Sau bốn ngày của chung kết xếp hạng với các phần thi phụ cuối cùng, tân Hoa hậu hoàn vũ VN 2017 sẽ được xướng tên vào tối nay, 6-1 tại Nha Trang.

Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tối nay, 6-1

Sau bốn ngày của chung kết xếp hạng với các phần thi phụ cuối cùng, tân Hoa hậu hoàn vũ VN 2017 sẽ được xướng tên vào tối nay, 6-1 tại Nha Trang.

Vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã diễn ra từ ngày 2-1 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

42 gương mặt của vòng chung kết đã trải qua các phần thi phụ - chính thức của cuộc thi như: Người đẹp biển, Người đẹp áo dài, Người đẹp thể thao, Người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng...

Cùng Tuổi Trẻ Online "ngắm" những thí sinh có khả năng lọt vào top 5 để với tới cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

du doan top 5 hoa hau hoan vu viet nam 2017 toi nay 6 1

Mâu Thủy và Hoàng Thùy - hai cái tên được nhắc nhiều tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh: Gia Tiến

1. Hoàng Thị Thuỳ (404):

Ưu điểm của Hoàng Thùy là sáng sân khấu, trình diễn chuyên nghiệp vì đã có quá trình là siêu mẫu.

Với danh hiệu quán quân cuộc thi Vietnam"s next top model 2012, Hoàng Thùy cũng đã tạo dựng được cho mình một phong cách riêng, một ê-kip riêng cùng lượng người hâm mộ đông đảo.

du doan top 5 hoa hau hoan vu viet nam 2017 toi nay 6 1

Hoàng Thị Thùy

Nhược điểm nếu có của Hoàng Thùy là gương mặt không đúng "chuẩn hoa hậu" xưa nay cùng lối giao tiếp dễ gây tranh cãi.

Dẫu vậy, với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ, chuẩn đẹp và phong cách hiện đại cũng có khi sẽ trở thành ưu điểm nếu Thùy khai thác tốt nó trong suốt quá trình dự thi.

2. Mâu Thanh Thủy (242):

Tuy có nhiều lúc xuống phong độ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi nhưng cô vẫn là thí sinh nổi trội ở các phần thi phụ với gương mặt và đôi mắt đẹp.

du doan top 5 hoa hau hoan vu viet nam 2017 toi nay 6 1

Mâu Thanh Thủy

Hình thể của Mâu Thủy bị cho là không bằng những thí sinh được "ngắm nghía" nhiều nhất nhưng cũng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy có một ê-kip vững mạnh đã hỗ trợ cô từ khi đăng quang Vietnam"s next top model 2013 đến nay đã giúp cô luôn tỏa sáng.

Bên cạnh đó, nhờ ê-kip truyền thông "dữ dội" nên Thủy có lượng người hâm mộ đông đảo.

3. Lê Thu Trang (238):

Hình thể đẹp, tỉ lệ cân đối, ứng xử nói năng lưu loát, nụ "tỏa nắng" là những ưu điểm của thí sinh Lê Thu Trang.

du doan top 5 hoa hau hoan vu viet nam 2017 toi nay 6 1

Lê Thu Trang

Dẫu vậy cô không phải là một cái tên đình đám tại cuộc thi nên chưa thể lường được sự ủng hộ mà công chúng dành cho cô ở thời điểm hiện tại.

4. H"Hen Niê (424):

Hình thể chuẩn, cat walk chuyên nghiệp, tính tình điềm đạm, có sự khác biệt với đa số thí sinh ở mái tóc ngắn ấn tượng và làn da nâu khoẻ mạnh.

Sự chuyên nghiệp vì đã trải qua rất nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ là một ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm lớn nhất của H"Hen Nie.

Gần đây nhất, cô cũng có tên trong danh sách những thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

du doan top 5 hoa hau hoan vu viet nam 2017 toi nay 6 1

H"Hen Nie

Hiện H"Hen Nie cũng đã ở giới hạn cuối cùng của độ tuổi thi sắc đẹp nên có thể xem đây là một trong những cuộc thi cuối mà H"Hen Nie có thể tham gia (trừ việc thi Hoa hậu quý bà hay Hoa hậu doanh nhân sau này).

Vậy nên cô đã có rất nhiều nỗ lực, cháy hết mình trong mọi hoạt động trong suốt quá trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

5. Còn một vị trí nữa thì ưu tiên cho những thí sinh nổi trội về học thức là Vũ Thị Tuyết Trang (115), Hoàng Như Ngọc (335), Nguyễn Thanh Vân Anh (423) và Bùi Thanh Hằng (413).

Các bạn này tuy không nổi trội về ngoại hình và sự chuyên nghiệp trình diễn hay người mẫu trước đó nhưng cũng có thể làm nên chuyện vì sự thông minh, nhạy bén và sức trẻ.

Trong đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh sẽ thi trình diễn trang phục áo dài. Top 15 bước vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm.

Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 10 tham gia phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Cuối cùng, top 5 sẽ bước vào phần thi ứng xử.

Cuộc thi năm nay cũng áp dụng đúng với format Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, từ top 5 chọn ra top 3 cùng trả lời câu hỏi chung để chọn ra thí sinh chiến thắng và đăng quang.

Công ty kiểm toán quốc tế KPMG tiếp tục giám sát và theo dõi toàn bộ quy trình chấm thi.

Ngoài ra, trong đêm chung kết, ban tổ chức cũng sẽ công bố và trao các giải thưởng phụ: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Áo dài, Người đẹp ảnh.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 6-1 tại Crown Center, Nha Trang - Khánh Hòa, truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Theo Tuổi trẻ
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]