"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ là người dẫn dắt chương trình "Ai là triệu phú" bắt đầu từ năm 2021.

“Giáo sư Xoay” làm MC “Ai là triệu phú”

“Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ là người dẫn dắt chương trình “Ai là triệu phú” bắt đầu từ năm 2021.

Đạo diễn chương trình Ai là triệu phú vừa xác nhận thông tin người cầm trịch của sân chơi này kể từ năm 2021 là MC Đinh Tiến Dũng . Đây là gương mặt đã được nhóm sản xuất của VTV3 và các chuyên gia Sony Pictures “chọn mặt gửi vàng” sau đợt casting gần nhất. Ê-kíp sản xuất kỳ vọng với tài ăn nói, sự thông minh, dí dỏm và vốn kiến thức của mình, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ mang lại một luồng gió mới cho chương trình sau gần 16 năm phát sóng.

Đinh Tiến Dũng là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Một thời anh tung hứng với Xuân Bắc trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay và các chương trình Nhà sáng chế, Quyền lực ghế nóng... Đinh Tiến Dũng cũng từng tham gia viết kịch bản cho nhiều chương trình Gặp nhau cuối năm.

“Giáo sư Xoay” làm MC “Ai là triệu phú”

Trước đó, nhà báo Phan Đăng đã chia sẻ việc dừng làm MC chương trình Ai là triệu phú bắt đầu từ tháng 1/2021. Anh đã có 3 năm gắn bó với chương trình này.

“Ai là triệu phú 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một người dẫn trẻ trung, sôi động và tôi không thuộc phong cách này”, anh nói.

Phan Đăng gửi lời cảm ơn các đồng nghiệp ở VTV3 vì đã tạo điều kiện để anh có những trải nghiệm lý thú và kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông. Anh cảm ơn khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho anh trong suốt thời gian qua.

Tin liên quan:

Theo VTV


Theo VTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]