Vị trí Top 40 của Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới, Top 10 của Huyền My ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế giúp Việt Nam đứng thứ 19.

Việt Nam vào top 20 ‘Quốc gia nhan sắc 2017’

Vị trí Top 40 của Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới, Top 10 của Huyền My ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế giúp Việt Nam đứng thứ 19.

Ngày 6/12, chuyên trang Global Beauties công bố danh sách Quốc gia nhan sắc năm 2017, dựa trên thành tích của các nước trong năm cuộc thi lớn: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational. Đây là bảng xếp hạng thường niên, nhằm đánh giá lại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên đấu trường sắc đẹp.

viet nam vao top 20 gia nhan sac 2017

Huyền My, Mỹ Linh và Khánh Phương (từ trái qua) giúp Việt Nam có điểm tại "Country of the Year" năm nay.

Việt Nam tuy có một năm không thành công nhưng vẫn góp mặt trong Top 20 với 4,4 điểm, đứng sau các cường quốc về nhan sắc như Venezuela, Indonesia, Colombia, Philippines…

Số điểm của Việt Nam bao gồm 2,1 điểm từ thành tích Top 10 Miss Grand International của Nguyễn Trần Huyền My, 1,3 điểm của Mỹ Linh khi vào Top 40 Miss World và giành giải phụ “Dự án nhân ái”, 1 điểm nhờ Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia của Khánh Phương.

Năm nay, Venezuela được vinh danh là “Quốc gia nhan sắc của năm” với 13,9 điểm, dù không có người đẹp nào đăng quang ở cả năm cuộc thi. Tuy vậy, các cô gái nước này đều giành thứ hạng cao. Venezuela có 1,2 điểm tại Miss World (thành tích Top 40), 3,6 điểm tại Miss Universe (Top 5), 5 điểm ở Miss Grand International (Á hậu 1), 4 điểm tại Miss International (Á hậu 2) và 0,1 điểm ở Miss Supranational (Trang phục dạ hội đẹp nhất).

Indonesia và Colombia lần lượt đứng thứ hai và ba với 12,92 điểm và 12,20 điểm. Top 10 còn có Nam Phi, Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc, Peru, Thái Lan, Jamaica.

Theo VNE


Theo VNE

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]