(Baohatinh.vn) - Sở Giáo dục và Thể thao (GD&TT) Bôlykhămxây (Lào) và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã ký kết biên bản ghi nhớ chương trình phối hợp trong buổi làm việc chiều nay (9/5).

Hà Tĩnh - Bôlykhămxây ký kết phối hợp trong công tác GD&ĐT

Sở Giáo dục và Thể thao (GD&TT) Bôlykhămxây (Lào) và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã ký kết biên bản ghi nhớ chương trình phối hợp trong buổi làm việc chiều nay (9/5).

ha tinh bolykhamxay ky ket phoi hop trong cong tac gd dt

Lãnh đạo Sở GD&TT Bôlykhămxây và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh ký kết chương trình phối hợp.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh Trần Trung Dũng thông tin một số kết quả của giáo dục của Hà Tĩnh thời gian qua. Đặc biệt nhấn mạnh truyền thống hiếu học, sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền trong công tác giáo dục và chất lượng giáo dục Hà Tĩnh.

Về các chương trình hợp tác, Hà Tĩnh hiện là tỉnh có nhiều học sinh Lào, đặc biệt là học sinh của Bôlykhămxây sang học tiếng Việt, ngược lại cũng đã có một số giáo viên Hà Tĩnh sang dạy tiếng Việt tại tỉnh bạn Lào.

ha tinh bolykhamxay ky ket phoi hop trong cong tac gd dt

Giám đốc Sở GD&TT Bôlykhămxây Phô Phết Kun Na Vong mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác Sở GD&TT Bôlykhămxây cũng đã chia sẻ về hoạt động giáo dục của tỉnh bạn, đặc biệt là những khó khăn về chất lượng, đội ngũ, trường lớp, tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi đến trường…. Đồng thời mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Hà Tĩnh trong quá trình Bôlykhămxây đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học.

Anh Thư


Anh Thư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]