(Baohatinh.vn) - Phan Thị Hương, học sinh lớp 12A4, Trường THPT (Nghi Xuân- Hà Tĩnh) vừa xuất sắc trở thành một trong hai thủ khoa khối C của Hà Tĩnh với 28,75 điểm trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân chúc mừng thủ khoa khối C của Hà Tĩnh

Phan Thị Hương, học sinh lớp 12A4, Trường THPT (Nghi Xuân- Hà Tĩnh) vừa xuất sắc trở thành một trong hai thủ khoa khối C của Hà Tĩnh với 28,75 điểm trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân chúc mừng thủ khoa khối C của Hà Tĩnh

Phan Thị Hương – một trong hai thủ khoa khối C của Hà Tĩnh trong kỳ thì tốt nghiệp THPT năm 2021.

Chiều nay (4/8), Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Nguyễn Hải Nam đã đến trao giấy khen, tặng hoa và quà chúc mừng thành tích xuất sắc của em Phan Thị Hương, học sinh lớp 12A4 Trường, Trường THPT Nghi Xuân (xã Cổ Đạm), là một trong 2 thủ khoa khối C của Hà Tĩnh, với tổng số điểm ba môn là 28,75.

Mặc dù hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn, nhưng bằng ý thức tự hoc và nỗ lực vượt khó, suốt 12 năm học Phan Thị Hương luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường. Mới đây, ngày 4/7 Hương còn vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân chúc mừng thủ khoa khối C của Hà Tĩnh

Phan Thị Huơng chia sẽ ước mơ muốn trở thành nhà báo với Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân Nguyễn Hải Nam

Tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Hương đạt 28,75 điểm khối C (Ngữ văn 9,25 điểm, Lịch sử 9,75 điểm, Địa lý 9,75 điểm) và là đồng thủ khoa khối C của Hà Tĩnh.

Số điểm đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp là hành trang để Hương thực hiện nguyện vọng bước chân vào Khoa Báo chí Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân chúc mừng thủ khoa khối C của Hà Tĩnh

Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân trao giấy khen, tặng hoa và 2 triệu đồng chúc mừng thủ khoa khối C của Hà Tĩnh

Tin liên quan:

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]