(Baohatinh.vn) - Hàng chục tỷ đồng đầu tư của Tập đoàn Sun Group sẽ giúp Hà Tĩnh cải thiện nâng cấp các công trình vệ sinh trường học đảm bảo yêu cầu.

Tập đoàn Sun Group hỗ trợ nâng cấp, xây dựng công trình vệ sinh cho 24 trường học ở Hà Tĩnh

Hàng chục tỷ đồng đầu tư của Tập đoàn Sun Group sẽ giúp Hà Tĩnh cải thiện nâng cấp các công trình vệ sinh trường học đảm bảo yêu cầu.

Thông qua sự kết nối, kêu gọi của lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Tập đoàn Sun Group vừa đồng ý đầu tư tu sửa và xây dựng các công trình vệ sinh cho 24 trường học trên toàn tỉnh với tổng trị giá hàng chục tỷ đồng.

Tập đoàn Sun Group hỗ trợ nâng cấp, xây dựng công trình vệ sinh cho 24 trường học ở Hà Tĩnh

Nhiều công trình nhà vệ sinh trường học ở Hà Tĩnh đã được nâng cấp, xây mới từ sự hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp (Ảnh chụp tại Trường THPT Nguyễn Đình Liễn - Cẩm Xuyên).

Trong số 24 trường học được Tập đoàn Sun Group hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh trong dịp này có 23 trường THPT và Trường THCS&THPT Dân tộc nội trú (Hương Khê). Trong đó có 5 trường sẽ được triển khai nâng cấp, xây mới công trình nhà vệ sinh trong tháng 8 để hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày khai trường gồm: THPT Thành Sen, THPT Phan Đình Phùng (TP Hà Tĩnh), THPT Lê Hữu Trác (Hương Sơn), THPT Hương Khê, THCS&THPT Dân tộc nội trú Hương Khê.

Các công trình vệ sinh của 19 trường THPT còn lại sẽ được triển khai tu sửa và xây dựng trong năm học 2022- 2023.

Được biết, những năm học tới, Tập đoàn Sun Group sẽ tiếp tục hỗ trợ các cơ sở giáo dục ở Hà Tĩnh trong việc tu sửa, nâng cấp, xây mới hệ thống nhà vệ sinh trường học.

Tin liên quan:

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]