(Baohatinh.vn) - Tập đoàn Viettell vừa phối hợp với Hội Khuyến học Lộc Hà (Hà Tĩnh) tổ chức trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên đạt thành tích cao trong năm học 2017- 2018.

Tập đoàn Viettel trao 30 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại Lộc Hà

Tập đoàn Viettell vừa phối hợp với Hội Khuyến học Lộc Hà (Hà Tĩnh) tổ chức trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên đạt thành tích cao trong năm học 2017- 2018.

Tập đoàn Viettel trao 30 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại Lộc Hà

Các em học sinh tiểu học...

30 em được nhận học bổng lần này đều đang học tại các trường tiểu học và trung học cơ sở, tại 3 xã vùng ven biển khó khăn là Thạch Kim, Mai Phụ và Thịnh Lộc.

Tập đoàn Viettel trao 30 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại Lộc Hà

và THCS của 3 xã ven biển có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại buổi lễ trao học bổng của Tập đoàn Viễn thông Công nghiệp Quân đội Viettell.

Được biết, với phương châm: “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã và đang triển khai chương trình học bổng cho học sinh nghèo trong thời gian 10 năm, với tổng kinh phí dự kiến là 260 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền đều được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của Tập đoàn.

Đây là đợt thứ 5 Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo tại Hà Tĩnh, nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện mua sắm đồ dùng học tập, tự tin tiếp tục đến trường.

Tin liên quan:

Trọng Nghĩa.


Trọng Nghĩa.


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]