(Baohatinh.vn) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, Trưởng ban Thi đua - khen thưởng tỉnh Nguyễn Văn Hùng đã đến trao bằng khen cho em Bùi Thị Mỹ Dung (lớp 10A12, Trường THPT Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đã có nghĩa cử nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho nữ sinh có nghĩa cử đẹp

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, Trưởng ban Thi đua - khen thưởng tỉnh Nguyễn Văn Hùng đã đến trao bằng khen cho em Bùi Thị Mỹ Dung (lớp 10A12, Trường THPT Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đã có nghĩa cử nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Sáng 11/5, tại Trường THPT Hương Khê, Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức lễ trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cho em Bùi Thị Mỹ Dung - lớp 10 A12.

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho nữ sinh có nghĩa cử đẹp

Trưởng ban Thi đua - khen thưởng tỉnh Nguyễn Văn Hùng trao bằng khen cho em Bùi Thị Mỹ Dung.

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho nữ sinh có nghĩa cử đẹp

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng em em Bùi Thị Mỹ Dung.

Ngày 7/5/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải ký Quyết định số 1977/QĐ-UBND về việc tặng bằng khen cho em Bùi Thị Mỹ Dung (học sinh lớp 10A2, Trường THPT Hương Khê) về nghĩa cử nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho nữ sinh có nghĩa cử đẹp

Trước đó, vào khoảng 11h trưa ngày 26/4, khi đang trên đường đi học về đến khu vực cầu Đông Hải thuộc địa phận thôn 13, xã Gia Phố, em Bùi Thị Mỹ Dung đã nhặt được một chiếc túi xách màu vàng nằm ở ven đường.

Sau khi kiểm tra túi xách, thấy bên trong có gần 300 triệu đồng và 3 cây vàng (tổng số tài sản khoảng 450 triệu đồng), em Dung đã tìm cách trả lại cho người đánh rơi là chị Lê Thị Thắm ở thôn 1, xã Hương Thủy, huyện Hương Khê.

Được biết, Dung là học sinh ngoan hiền, tích cực trong mọi phong trào hoạt động của trường, của lớp.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]