(Baohatinh.vn) - Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với các trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức 4 buổi hoạt động ngoại khóa với chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước và đạo đức cách mạng cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Trên 4.300 giáo viên, học sinh Hương Sơn được giáo dục tinh thần yêu nước, đạo đức cách mạng

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với các trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức 4 buổi hoạt động ngoại khóa với chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước và đạo đức cách mạng cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Trên 4.300 giáo viên, học sinh Hương Sơn được giáo dục tinh thần yêu nước, đạo đức cách mạng

Cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề với giáo viên, học sinh Hương Sơn.

Trên 300 cán bộ giáo viên và 4.000 học sinh các trường THPT đã được chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề, bao gồm: Cơ sở hình thành và phát triển chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới của Cách mạng; Xây dựng con người Việt Nam thấm nhuần chủ nghĩa yêu nước.

Ngoài ra, các giảng viên còn chia sẻ thêm những kiến thức về kỹ năng sống, những tấm gương điển hình vượt khó trong học tập, rèn luyện và lập nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh để giúp các em có định hướng rõ hơn trong tương lai, tìm cho mình hướng đi phù hợp với năng lực, sở trường.

Trên 4.300 giáo viên, học sinh Hương Sơn được giáo dục tinh thần yêu nước, đạo đức cách mạng

Trên 4.000 học sinh, giáo viên THPT ở Hương Sơn được trang bị thêm kiến thức về chủ nghĩa yêu nước và đạo đức cách mạng

Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã trang bị thêm cho các cán bộ, giáo viên và học sinh kiến thức về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và đạo đức cách mạng trong tình hình mới, nhận thức đầy đủ hơn về truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam, tinh thần đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc ta.

Qua đó, giáo viên, học sinh có ý thức hơn trong việc gìn giữ và phát huy giá trị chủ nghĩa yêu nước, tạo môi trường lành mạnh để thế hệ trẻ rèn luyện, trưởng thành. Đồng thời, góp phần hình thành lý tưởng cách mạng, đạo đức cao đẹp, hoàn thiện nhân cách, ra sức phấn đấu học tập, lao động, rèn đức luyện tài, cống hiến trí tuệ, sức lực xây dựng quê hương, đất nước.

Tin liên quan:

Chính Thu


Chính Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]