Hà Tĩnh thông báo tìm người liên quan đến ca bệnh Covid-19 ở Nghệ An

(Baohatinh.vn) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đề nghị những người từng đến các địa điểm trùng với thời điểm mà ca bệnh Covid-19 ở Nghệ An có mặt nhanh chóng liên hệ với cơ quan y tế.

Căn cứ Thông báo khẩn số 2542/TB-SYT, ngày 25/6/2021 của Sở Y tế Nghệ An về việc tìm người đến các địa điểm liên quan đến bệnh nhân Covid-19, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đề nghị tất cả người dân đã đến các địa điểm sau đây nhanh chóng liên hệ với cơ quan y tế:

Chợ đầu mối Quỳnh Văn (gần ngã tư Văn Bảng) huyện Quỳnh Lưu, từ 23h30 đến 01h30 hàng ngày từ ngày 2/6/2021 đến 18/6/2021;

Phòng Giao dịch Agribank Hoàng Mai (gần cầu La Man, ngã tư đường 36), khoảng từ 8h - 8h10 ngày 23/6/2021;

Bưu điện gần Phòng Giao dịch Agribank (gần ngã tư đường 36), khoảng từ 8h10 đến 8h20 ngày 23/6/2021;

Điện máy xanh Hoàng Mai, từ 8h25 đến 9h00 ngày 23/6/2021;

Cây xăng cạnh Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập, từ 9h00-9h15 ngày 23/6/2021;

Chợ Tân Hoa, Quỳnh Vinh, khoảng từ 7h đến 8h và từ 17h- 17h30p ngày 22/6/2021;

Những ai đã từng đi trên các chuyến xe: Nhà xe Hòa Nhiên (Quỳnh Xuân), tuyến Vinh - Hoàng Mai về lúc 13h30 ngày 18/6/2021; nhà xe Đông Tân, tuyến Vinh - Hoàng Mai lúc 13h30 ngày 15/6/2021; nhà xe Giang Sơn, tuyến Vinh - Ninh Bình lúc 13h30 ngày 16/6/2021.

Đề nghị những người đã đến các địa điểm và thời gian trên, liên hệ ngay với trạm y tế xã, phường gần nhất hoặc gọi đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh: 0961.202.026 để được tư vấn, hỗ trợ.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Chủ đề Truy vết lịch trình Covid-19 Hà Tĩnh

Đọc thêm

Hơn 300 tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu

Hơn 300 tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại cụm liên xã Đức Thọ, Đức Đồng, Đức Quang, Đức Thịnh, Đức Minh (Hà Tĩnh) đã góp phần lan tỏa tinh thần "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".
Vaccine phòng virus HPV sẽ được tiêm miễn phí vào năm 2026

Vaccine phòng virus HPV sẽ được tiêm miễn phí vào năm 2026

Năm 2026, vaccine Rota sẽ được triển khai miễn phí trên toàn quốc, mỗi trẻ em được uống 2 liều. Vaccine phòng virus HPV cũng sẽ được tiêm miễn phí vào năm 2026, vaccine phế cầu cũng sẽ tiêm miễn phí theo lộ trình mở rộng dần từ 2025.
Nha khoa Mai Hùng Group: Tiên phong ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại

Nha khoa Mai Hùng Group: Tiên phong ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại

Không chỉ nổi bật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ tận tâm, Nha khoa Mai Hùng Group (phường Thành Sen, Hà Tĩnh) còn được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại, mang đến cho khách hàng trải nghiệm điều trị nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả vượt trội.
Hệ thống y tế Vinmec: Vị thế mới cho Việt Nam trên bản đồ y tế thế giới

Hệ thống y tế Vinmec: Vị thế mới cho Việt Nam trên bản đồ y tế thế giới

GS.TS Trần Trung Dũng - Tổng Giám đốc Hệ thống Y tế Vinmec vừa vinh dự được chọn xuất hiện trên trang bìa Asian Hospital & Healthcare Management - Tạp chí uy tín hàng đầu khu vực châu Á về quản trị y tế. Nhân dịp này, ông có chia sẻ với phóng viên Tạp chí Asian Hospital & Healthcare Management về triết lý đặt con người làm trung tâm, nơi Vinmec không ngừng phát triển năng lực lâm sàng và đổi mới y học với mục tiêu duy nhất: mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho mọi người bệnh.
Sống khỏe cùng BHT: Nguy cơ mắc các bệnh về da sau mưa lũ

Sống khỏe cùng BHT: Nguy cơ mắc các bệnh về da sau mưa lũ

Một trong những bệnh thường gặp nhất sau mưa lũ đó là các bệnh lý ngoài da. Cách điều trị và phòng tránh bệnh ra sao? Bác sĩ Nguyễn Công Hòa (Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ, Trung tâm Y tế Thành Sen) sẽ trực tiếp tư vấn trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Sống khỏe cùng BHT: Hiểu đúng và điều trị hiệu quả suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Sống khỏe cùng BHT: Hiểu đúng và điều trị hiệu quả suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Suy giãn tĩnh mạch chi dưới là bệnh lý phổ biến, nhất là ở phụ nữ, gây đau mỏi, phù nề, chuột rút và mất thẩm mỹ. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chàm da, loét chân, huyết khối nguy hiểm. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Hòa, Phó Trưởng khoa Nội tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh sẽ tư vấn về nội dung này.