Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh tặng quà các trường học

(Baohatinh.vn) - Nhân dịp bước vào năm học mới 2022 - 2023, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh vừa trao tặng món quà với tổng giá trị 60 triệu đồng cho một số trường học trên địa bàn tỉnh.

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh tặng quà các trường học

Lãnh đạo Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh trao biểu trưng tặng quà cho Trường Tiểu học Văn Yên...

Theo đó, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Tĩnh đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho Trường Tiểu học Văn Yên (TP Hà Tĩnh); tặng 20 triệu đồng cho thư viện Trường Tiểu học Hương Lâm (Hương Khê) và 20 triệu đồng cho Trường Mầm non Cẩm Sơn (Cẩm Xuyên).

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh tặng quà các trường học

... và Trường Tiểu học Hương Lâm.

Trao tặng món quà cho các trường học, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh mong muốn thư viện nhà trường sẽ được bổ sung thêm nhiều đầu sách để các em học sinh đọc, tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức; đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ở các trường.

Món quà cũng là sự động viên cán bộ, giáo viên, học sinh các trường tiếp tục nỗ lực giành nhiều kết quả tốt trong năm học mới.

Ngoài ra, nhân dịp này, đại lý ô tô Nissan, xe máy, xe điện Bình Thủy cũng đã trao tặng 50 chiếc mũ bảo hiểm cho Trường Tiểu học Văn Yên và Trường Tiểu học Hương Lâm.

Chủ đề DOANH NHÂN HÀ TĨNH

Đọc thêm

Hết lách luật dạy thêm

Hết lách luật dạy thêm

Bộ GD&ĐT vừa có hướng dẫn tổ chức dạy học 2 buổi/ngày đối với giáo dục phổ thông. Hướng dẫn ra đời trong bối cảnh toàn ngành giáo dục thực hiện Thông tư 29 dạy thêm học thêm nên việc học buổi 2 từ năm nay khác hoàn toàn.
Thiếu giáo viên, trung tâm giáo dục chuyên biệt gặp khó

Thiếu giáo viên, trung tâm giáo dục chuyên biệt gặp khó

Sự ra đời của các trung tâm giáo dục chuyên biệt ở Hà Tĩnh đang thắp lên những hy vọng, mở ra cánh cửa hòa nhập cho trẻ em bị rối loạn phổ tự kỷ và các rối loạn phát triển khác. Tuy nhiên, các trung tâm còn gặp nhiều khó khăn, nhất là thiếu giáo viên.
Các chính sách hỗ trợ nhà giáo từ 1/1/2026

Các chính sách hỗ trợ nhà giáo từ 1/1/2026

Chế độ trợ cấp theo tính chất công việc, theo vùng; hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng; phụ cấp lưu động đối với nhà giáo làm công tác xóa mù chữ, phổ cập giáo dục, biệt phái… là ba trong số những chính sách hỗ trợ nhà giáo theo Luật Nhà giáo 2025.