Khối doanh nghiệp học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(Baohatinh.vn) - Sáng 24/2, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

khoi doanh nghiep hoc tap tu tuong dao duc phong cach ho chi minh

Tại hội nghị, 250 cán bộ lãnh đạo các doanh nghiệp trong khối được nghe PGS, TS Phạm Ngọc Anh - Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ Đảng (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Theo đó, mỗi cán bộ, đảng viên phải thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và ý thức học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm; chống chủ nghĩa cá nhân, biểu hiện chủ nghĩa cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên, thành nề nếp trong sinh hoạt; gương mẫu làm tròn nhiệm vụ của Đảng giao phó; trau dồi phẩm chất, năng lực, đạo đức, lối sống.

khoi doanh nghiep hoc tap tu tuong dao duc phong cach ho chi minh

Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu…

Sau khi học tập, cán bộ lãnh đạo các doanh nghiệp sẽ tiếp tục triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, từ đó nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đọc thêm

Báo chí chung sức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh

Báo chí chung sức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh

Đồng chí Hà Văn Hùng - Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Hà Tĩnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí và đội ngũ người làm báo đối với công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ quản lý nghỉ hưu qua các thời kỳ

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ quản lý nghỉ hưu qua các thời kỳ

Đồng chí Nguyễn Duy Lâm - Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, mỗi bước phát triển của Hà Tĩnh hôm nay đều được kế thừa từ những nền tảng mà các thế hệ cán bộ đi trước đã dày công xây dựng. Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn trân trọng, ghi nhớ và biết ơn những đóng góp quý báu của các đồng chí đối với tỉnh nhà.
Tuổi 18 và niềm tin dưới cờ Đảng

Tuổi 18 và niềm tin dưới cờ Đảng

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự và động lực để các bạn trẻ ở Hà Tĩnh nỗ lực cống hiến trong tương lai.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!