2 xe tải tông nhau móp đầu trên tuyến quốc lộ 1 đoạn qua phường Sông Trí

(Baohatinh.vn) - Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1, đoạn qua phường Sông Trí (Hà Tĩnh) khiến phần đầu của 2 ô tô tải bị hư hỏng nặng.

bqbht_br_tai-nan-o-ha-tinh-3.jpg
Hiện trường vụ va chạm giữa 2 xe tải trên đường tránh đoạn qua phường Sông Trí.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h45' ngày 13/7, xe ô tô tải mang BKS 30M - 159.xx (chưa rõ danh tính người điều khiển) di chuyển trên quốc lộ 1 theo hướng Nam - Bắc, khi đi đến địa phận phường Sông Trí thì xảy ra va chạm với xe ô tô tải mang BKS 29F - 050.xx (chưa rõ danh tính người điều khiển) di chuyển theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến phần đầu của 2 xe hư hỏng nặng. Vụ tai nạn may mắn không gây thương vong về người.

bqbht_br_tai-nan-o-ha-tinh.jpg
bqbht_br_tai-nan-o-ha-tinh-2.jpg
2 phương tiện hư hỏng nặng sau va chạm.

Nhận tin báo, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh phối hợp với các đơn vị liên quan có mặt ở hiện trường phân luồng giao thông, làm rõ vụ việc.

Chủ đề Tai nạn Giao thông Hà Tĩnh

Đọc thêm

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Nhiệt độ giảm sâu, nhu cầu sử dụng các thiết bị sinh nhiệt, thiết bị điện để sưởi ấm của người dân Hà Tĩnh tăng cao, kéo theo những nguy cơ tiềm ẩn về cháy, nổ nếu không sử dụng đúng cách.
Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Chỉ vì bức xúc khi không xin được xi măng công trình, Đậu Đức Tứ (trú xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dùng gậy gỗ đánh người anh em “cọc chèo” thân thiết, gây thương tích 14%.