(Baohatinh.vn) - Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại Hà Tĩnh về tình hình thi hành pháp luật trên lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, chiều nay (9/10), đoàn công tác liên ngành do Cục trưởng Cục Quản lý, xử lý, vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (Bộ Tư pháp) Đặng Thanh Sơn dẫn đầu đi khảo sát thực tế tại một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Lựa chọn doanh nghiệp để hỗ trợ, nhân rộng các mô hình khởi nghiệp

Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại Hà Tĩnh về tình hình thi hành pháp luật trên lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, chiều nay (9/10), đoàn công tác liên ngành do Cục trưởng Cục Quản lý, xử lý, vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (Bộ Tư pháp) Đặng Thanh Sơn dẫn đầu đi khảo sát thực tế tại một số doanh nghiệp trên địa bàn.

lua chon doanh nghiep de ho tro nhan rong cac mo hinh khoi nghiep

Cục trưởng Đặng Thanh Sơn và cán bộ đoàn công tác khảo sát tại Cụm công nghiệp Thái Yên - Đức Thọ

lua chon doanh nghiep de ho tro nhan rong cac mo hinh khoi nghiep

Đoàn trao đổi với Giám đốc Cụm Công nghiệp Thái Yên về tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ tại doanh nghiệp

Đoàn đã đến thăm Cụm Công nghiệp Thái Yên (Đức Thọ) và Công ty TNHH Phần mềm Phi Long (TP Hà Tĩnh) - 2 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xã hội hoá đầu tư cụm công nghiệp và sản xuất phần mềm tin học tại Hà Tĩnh.

lua chon doanh nghiep de ho tro nhan rong cac mo hinh khoi nghiep

Đoàn trao đổi với đại diện Công ty TNHH phần mềm Phi Long về vấn đề tiếp cận các chính sách hỗ trợ

Qua tìm hiểu quá trình hoạt động cũng như tâm tư nguyện vọng của các doanh nghiệp, Cục trưởng Đặng Thanh Sơn cho rằng, Hà Tĩnh đã rất nỗ lực, triển khai đầy đủ các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp. Đặc biệt, các đơn vị liên quan đều hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp thông tin về các chế độ chính sách của trung ương.

Cục trưởng Đặng Thanh Sơn cũng lưu ý, các doanh nghiệp cần tăng cường kết nối với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh để được giúp đỡ nhiều hơn về mặt quảng bá hình ảnh, quảng bá sản phẩm. Đề nghị tỉnh lựa chọn đối tượng để áp dụng chính sách hỗ trợ, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhằm nhân rộng hơn nữa các mô hình khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo.

Anh Hoài


Anh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]