Không làm chủ tốc độ, nam thanh niên suýt bị tàu hỏa tông trúng

(Baohatinh.vn) - Điều khiển xe máy không chú ý quan sát, không làm chủ tốc độ, nam thanh niên lao xe máy đâm vào gác chắn đường sắt Bắc - Nam ở Hương Khê (Hà Tĩnh) khiến anh này bị thương.

Không làm chủ tốc độ, nam thanh niên suýt bị tàu hỏa tông trúng

Ảnh cắt từ video.

Khoảng 13h20’ chiều 4/2, anh Nguyễn Văn H. (SN 1987, trú xã Điền Mỹ, Hương Khê) điều khiển xe máy mang BKS 38B1-163.13 chạy trên đường liên xã Điền Mỹ - Phúc Đồng, khi đến Km 373+ 045 đường sắt Bắc - Nam đoạn giáp ranh giữa xã Phúc Đồng và Hà Linh thì đâm vào gác chắn tự động của đường sắt Bắc - Nam.

Cú đâm mạnh khiến anh Nguyễn Văn H. ngã xuống đường, xe máy văng vào đường sắt và bị tàu SE7 (chạy hướng Bắc - Nam) đi qua kéo đi một đoạn. Anh H. bị thương nhẹ và được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an huyện Hương Khê đã chỉ đạo lực lượng phối hợp công an các xã Phúc Đồng, Hà Linh, Điền Mỹ kịp thời xử lý vụ tai nạn, đồng thời tiến hành đo nồng độ cồn đối với anh H. Kết quả đo nồng độ cồn cho thấy, trong hơi thở của anh H. có 0.386 mg/lít khí thở. Vụ việc đang được lực lượng chức năng lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Video: Nam thanh niên suýt bị tàu hỏa tông trúng.

Chủ đề An toàn giao thông

Đọc thêm

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Nhận phán quyết án tử - cứ ngỡ cuộc đời của các tử tù đã đặt dấu chấm hết. Thế nhưng, việc được giảm án xuống chung thân đã giúp họ tái sinh, có cơ hội cải tạo thành người có ích.
Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Không đội mũ bảo hiểm, sử dụng xe kéo tự chế, cơi nới mái che, dừng xe trên lòng lề đường để mua bán… là thực trạng xảy ra trên tuyến QL15 đoạn từ xã Đồng Lộc đến xã Đức Thịnh (Hà Tĩnh).
Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Trong lúc chèo thuyền trên sông Ngàn Sâu đoạn qua xã Hà Linh (tỉnh Hà Tĩnh), người dân phát hiện quả bom nằm bên bờ sông sạt lở.