(Baohatinh.vn) - Để đảm bảo thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn tiền lương, tiền thưởng trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đã bắt đầu công bố mức thưởng tết cho người lao động.

Doanh nghiệp Hà Tĩnh thưởng tết cao nhất 30,5 triệu đồng

Để đảm bảo thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn tiền lương, tiền thưởng trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đã bắt đầu công bố mức thưởng tết cho người lao động.

doanh nghiep ha tinh thuong tet cao nhat 30 5 trieu dong

Sản xuất sợi tại Công ty CP Vinatex Hồng Lĩnh. (Ảnh chỉ mang tính minh họa). Ảnh: Thu Hằng

Theo khảo sát của Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh, Tết Nguyên đán năm nay có 168 doanh nghiệp báo cáo tiền thưởng tết. Trong đó, có 3 công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu, với 432 lao động, thưởng tết bình quân trên 2,7 triệu đồng, thưởng cao nhất 7,8 triệu đồng.

7 doanh nghiệp có cổ phần, vốn góp của Nhà nước, với 1.957 lao động, có mức thưởng tết cao nhất 12 triệu đồng, tiền thưởng bình quân trên 6,6 triệu đồng.

155 doanh nghiệp dân doanh, với 2.346 lao động, có mức thưởng cao nhất 30,5 triệu đồng, tiền thưởng bình quân trên 2,3 triệu đồng.

3 doanh nghiệp FDI, với 214 lao động, có mức thưởng cao nhất 25 triệu đồng, tiền thưởng bình quân trên 7,1 triệu đồng và mức thưởng thấp nhất 3,8 triệu đồng.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]