(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội của Bộ để trao tặng 30 triệu đồng cho Hội Người cao tuổi xã Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) để tổ chức các hoạt động tình nghĩa.

Bộ Công an tặng 30 triệu đồng cho Hội người cao tuổi Đồng Lộc

Nhân kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội của Bộ để trao tặng 30 triệu đồng cho Hội Người cao tuổi xã Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) để tổ chức các hoạt động tình nghĩa.

Bộ Công an tặng 30 triệu đồng cho Hội người cao tuổi Đồng Lộc

Thừa lệnh Bộ trưởng, Đoàn công tác Bộ Công an do Đại tá Phạm Quang Tuyển – Phó cục trưởng Cục chính sách làm trưởng đoàn đã đến trao tặng quà cho Hội Người cao tuổi xã Đồng Lộc vào sáng nay.

Hội Người cao tuổi xã Đồng Lộc hiện có gần 1.000 hội viên, trong đó có trên 60% các cụ đang trực tiếp lao động sản xuất và tham gia các hoạt động xã hội.

Những năm qua, các hội viên đã tích cực nêu gương sáng phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn hóa khu dân cư, thực hiện tốt các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa ở địa phương.

Sỹ Quý


Sỹ Quý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]