(Baohatinh.vn) - Công an Thạch Hà là một trong những đơn vị công an cấp huyện ở Hà Tĩnh đi đầu trong việc phát động đoàn viên thanh niên là công an chính quy tình nguyện đăng ký đảm nhiệm các chức danh công an xã, thị trấn.

Hơn 70 chiến sỹ Công an Thạch Hà tình nguyện về xã

Công an Thạch Hà là một trong những đơn vị công an cấp huyện ở Hà Tĩnh đi đầu trong việc phát động đoàn viên thanh niên là công an chính quy tình nguyện đăng ký đảm nhiệm các chức danh công an xã, thị trấn.

Hơn 70 chiến sỹ Công an Thạch Hà tình nguyện về xã

Các chiến sỹ trẻ viết đơn tình nguyện về đảm nhiệm các chức danh công an xã

Sau lễ phát động tình nguyện đăng ký đảm nhiệm các chức danh công an xã do Công an huyện Thạch Hà tổ chức tối ngày 14/5, đã có hơn 70 đoàn viên thanh niên của đơn vị đăng ký về cơ sở.

Hơn 70 chiến sỹ Công an Thạch Hà tình nguyện về xã

Chiến sỹ trẻ phát biểu cảm nghĩ về việc đăng ký đảm nhiệm các chức danh công an xã

Thực hiện Nghị quyết số 22 ngày 15/3/2018 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới tổ chức bộ máy của Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, trong đó có chủ trương chính quy hóa lực lượng công an xã, đồng thời xuất phát từ yêu cầu thực tiễn công tác bảo đảm an ninh, trật tự ngay tại cơ sở, thời gian qua, Công an huyện Thạch Hà đã tham mưu, điều động 10 đồng chí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã tại 4 xã, thị trấn.

Tin liên quan:

Dương Huy


Dương Huy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]