Nhiều người phẫn nộ về hành vi đâm xe Toyota Fortuner vào bạn nhậu

(Baohatinh.vn) - Xe ô tô Toyota Fortuner do Phạm Xuân Trường (34 tuổi, trú tại thôn Quang Mỹ, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) điều khiển đã tông trúng xe máy 38N1-100.84, làm hai người trên xe bị thương.

Chắc do rượu nên không biết tính mạng người là gì nữa! Khổ nhất là người thân và gia đình”. “Bắt, xử lý về tội cố tình giết nhiều người, tịch thu xe ô tô xung công quỹ nhà nước”. “Chúng tôi ghi nhận sự vào cuộc xử lý kịp thời của lực lượng công an đối với những kẻ ngông cuồng coi thường pháp luật và tính mạng của người khác”. Đó là những bày tỏ của nhiều người dân khi hay biết sự việc cố tình đâm xe ô tô vào bạn nhậu vừa xảy ra trên địa bàn huyện Nghi Xuân.

Nhiều người phẫn nộ về hành vi đâm xe Toyota Fortuner vào bạn nhậu
Lực lượng chức năng khám nghiệm tang vật

Trước đó, trưa 4/9, Phạm Xuân Trường (34 tuổi, trú tại thôn Quang Mỹ, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân) đi nhậu với nhóm bạn trong xã rồi xảy ra mâu thuẫn với một số người. Tàn cuộc nhậu, nhóm bạn đi xe máy về trước, còn Trường về nhà lấy ô tô hiệu Toyota Fortuner mang BKS 38A-487.05 của gia đình đuổi theo.

Đến khoảng 13 giờ 45 phút, Trường đuổi kịp nhóm bạn đang chạy xe máy trên đường An – Viên - Mỹ - Thành (xã Xuân Mỹ). Lúc này Trường tăng tốc, cố tông thẳng vào sau xe máy của nhóm người này. Xe ô tô của Trường điều khiển đã tông trúng xe máy 38N1-100.84 do anh Nguyễn Văn Thành (46 tuổi) điều khiển, chở theo anh Lê Văn Thống (39 tuổi, trú cùng xã Xuân Mỹ).

Cú tông mạnh vào xe máy khiến anh Thành và anh Thống “bay” lên nắp capo xe hơi rồi rơi xuống. Trường tiếp tục lùi xe rồi lái tiến lên để tông tiếp nhưng nhóm bạn đã kịp tránh ra. Anh Thành và anh Thống sau đó đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện, Công an huyện Nghi Xuân đã chuyển hồ sơ cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh để điều tra về hành vi giết người của nghi can là Phạm Xuân Trường.

Đọc thêm

Cảnh giác với chiêu trò thuê, mượn số điện thoại

Cảnh giác với chiêu trò thuê, mượn số điện thoại

Chỉ một hành động như cho mượn sim điện thoại chính chủ, cung cấp mã OTP hoặc để người khác sử dụng thông tin cá nhân cũng có thể khiến bản thân trở thành mắt xích trong các đường dây lừa đảo, đánh bạc trực tuyến, rửa tiền hoặc các hoạt động vi phạm pháp luật khác.
Lật ca nô chở khách trên biển Phú Quốc, khẩn trương cứu hộ

Lật ca nô chở khách trên biển Phú Quốc, khẩn trương cứu hộ

Chiều 11/7, một vụ lật ca nô chở khách xảy ra trên vùng biển phía Nam đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang). Ngay sau khi nhận tin báo, lãnh đạo UBND đặc khu Phú Quốc cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.
Giải cứu cháu bé bị bắt cóc khi đang bán dưa ven đường

Giải cứu cháu bé bị bắt cóc khi đang bán dưa ven đường

Sau gần 3 giờ truy xét, chiều tối 4/7, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ đối tượng bắt cóc bé gái 6 tuổi khi đang bán dưa ven đường ở Sơn La lúc đang lẩn trốn trên địa bàn Lào Cai, đồng thời giải cứu an toàn cháu bé.
Đời tư kín tiếng của Tăng Nhật Tuệ trước khi bị bắt vì liên quan ma túy

Đời tư kín tiếng của Tăng Nhật Tuệ trước khi bị bắt vì liên quan ma túy

Thông tin ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM bắt để xử lý về hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy đang thu hút sự quan tâm. Trước đó, Tăng Nhật Tuệ được biết đến với nhiều vai trò trong nghệ thuật nhưng cũng không ít lần vướng tranh cãi.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!