(Baohatinh.vn) - Nhằm chia sẻ gánh nặng cho những bệnh nhân nghèo, Chi đoàn Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an Hà Tĩnh đã tổ chức nấu và phát hàng trăm suất cháo miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh.

Chiến sỹ Công an Hà Tĩnh vào bếp nấu cháo “đãi” bệnh nhân nghèo

Nhằm chia sẻ gánh nặng cho những bệnh nhân nghèo, Chi đoàn Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an Hà Tĩnh đã tổ chức nấu và phát hàng trăm suất cháo miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh.

Chiến sỹ Công an Hà Tĩnh vào bếp nấu cháo “đãi” bệnh nhân nghèo

Các cán bộ, chiến sỹ thuộc Chi đoàn Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an Hà Tĩnh tự tay chuẩn bị nguyên liệu để nấu cháo cho bệnh nhân nghèo

230 suất cháo đậm tình nghĩa, ấm tình thương đã được hơn 20 cán bộ, chiến sỹ thuộc Chi đoàn Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an Hà Tĩnh tự tay chuẩn bị và tận tay cấp phát cháo cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

Chiến sỹ Công an Hà Tĩnh vào bếp nấu cháo “đãi” bệnh nhân nghèo

Hơn 230 suất cháo được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Thượng úy Nguyễn Tiến Trường - Bí thư Chi đoàn Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an Hà Tĩnh cho biết: “Do đặc thù của các bệnh nhân ở đây cần ăn sáng sớm để điều trị, chữa bệnh nên chúng tôi phải tổ chức nấu cháo từ tối ngày hôm trước. Sau đó ủ nóng và chuẩn bị để phát cháo cho bà con.

Toàn bộ công đoạn đều do đoàn viên tự tay đi chợ và vào bếp nấu cháo cho các bệnh nhân. Mỗi người một việc, đến đúng 5 rưỡi sáng là có thể phát những suất cháo đảm bảo ngon, sạch và đầy đủ chất dinh dưỡng cho người bệnh”.

Chiến sỹ Công an Hà Tĩnh vào bếp nấu cháo “đãi” bệnh nhân nghèo

Những bát cháo gửi gắm sự yêu thương, chia sẻ, góp phần tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật

Được biết, đây là hoạt động ý nghĩa được Chi đoàn Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh triển khai thường xuyên từ năm 2017 đến nay.

Tin liên quan:

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]