(Baohatinh.vn) - 400 cặp sách, 2.000 quyển vở cùng nhiều đồ dùng học tập khác đã được trao tận tay học sinh vùng lũ Hà Tĩnh thông qua sự kết nối của Chi đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh.

Gửi yêu thương tới học sinh vùng lũ Hà Tĩnh

400 cặp sách, 2.000 quyển vở cùng nhiều đồ dùng học tập khác đã được trao tận tay học sinh vùng lũ Hà Tĩnh thông qua sự kết nối của Chi đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh.

Gửi yêu thương tới học sinh vùng lũ Hà Tĩnh

Ngày 22/11, Chi đoàn thanh niên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh kết nối với cô giáo Hà Ngọc, Hoàng Kim Uyên cùng học sinh Trường THCS Giảng Võ (Hà Nội) đã trao 400 cặp, 2.000 vở, bút và đồ dùng học tập khác cho học sinh trên địa bàn các huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Hương Khê. (Trong ảnh:Đoàn trao 110 cặp và đồ dùng học tập cho học sinh Trường Tiểu học Ngọc Sơn, Thạch Hà).

Gửi yêu thương tới học sinh vùng lũ Hà Tĩnh

Đoàn đã đến trao cặp, vở, bút, các loại đồ dùng học tập cho các trường: Tiểu học Ngọc Sơn (Thạch Hà); Tiểu học, THCS Cẩm Thịnh (Cẩm Xuyên); Tiểu học, THCS Hà Linh (Hương Khê). (Trong ảnh: Đoàn trao 100 cặp, đồ dùng học tập cho học sinh Trường Tiểu học Cẩm Thịnh, Cẩm Xuyên).

Gửi yêu thương tới học sinh vùng lũ Hà Tĩnh

Tại các điểm, các thành viên đoàn mong các em sử dụng tốt những đồ dùng học tập được trao; chăm ngoan, học giỏi để không phụ tấm lòng của các nhà hảo tâm. Mong nhà trường hỗ trợ nhiều hơn đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học tập tốt. (Trong ảnh: Đoàn trao 100 cặp, đồ dùng học tập cho học sinh Trường THCS Hà Linh, Hương Khê).

Tin liên quan:
 • Gửi yêu thương tới học sinh vùng lũ Hà Tĩnh
  Tuổi trẻ Hà Tĩnh khâu nối nhiều phần quà, học bổng tới bà con vùng lũ

  Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ đã trao tặng nhiều phần quà, học bổng tới người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

 • Gửi yêu thương tới học sinh vùng lũ Hà Tĩnh
  San sẻ yêu thương cùng miền Trung

  Đó là chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp tổ chức nhằm san sẻ khó khăn, giúp đỡ bà con vùng lũ sớm ổn định cuộc sống.

 • Gửi yêu thương tới học sinh vùng lũ Hà Tĩnh
  Hà Tĩnh, hơi ấm đầu đông...

  Sau bão lũ, trời đã sáng dần, tuy vậy những cơn gió lạnh đầu đông đã tràn về. Cuộc sống đang hồi sinh dần trên từng ngõ thôn, đồng ruộng, phố phường. Tình yêu thương của đồng bào không khác tình thân ruột rà đã mang lại sự ấm áp trong những ngôi nhà trước đó còn chìm trong biển nước.

Lưu Thành - Lê Trang


Lưu Thành - Lê Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]