(Baohatinh.vn) - Sáng 11/10, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến động viên, tặng quà chúc mừng các doanh nghiệp đồng thời chia vui và tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

LĐLĐ tỉnh bàn giao 5 nhà “Mái ấm Công đoàn”

Sáng 11/10, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến động viên, tặng quà chúc mừng các doanh nghiệp đồng thời chia vui và tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

ldld tinh ban giao 5 nha mai am cong doan

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Bùi Văn Thắng

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tham gia lễ khánh thành và trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Bùi Văn Thắng, công nhân Trung tâm Tư vấn kỹ thuật giao thông (Công đoàn ngành GTVT); Công đoàn Trung tâm Tư vấn kỹ thuật giao thông trao tặng 1 bộ bàn ghế gỗ trị giá gần 10 triệu đồng.

Được biết, anh Thắng là công nhân lái xe lâu năm, điều kiện gia đình hết sức khó khăn.

Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đã đến bàn giao tiền hỗ trợ làm 4 nhà “Mái ấm Công đoàn” với tổng số tiền 160 triệu cho 4 đoàn viên, người lao động khó khăn tại huyện Vũ Quang, Hương Khê, TP. Hà Tĩnh và Công đoàn Giáo dục tỉnh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đã đến nắm bắt tình hình lao động, sản xuất kinh doanh, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp và người lao động, đồng thời chúc mừng các đơn vị trên địa bàn tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Ái Chi


Ái Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]