Hà Tĩnh: Cứu sống 3 ngư dân ôm can nhựa lênh đênh trên biển

(Baohatinh.vn) - 3 ngư dân khai thác sò trên biển, bị chìm thuyền đã được người dân xã Kỳ Xuân (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cứu sống kịp thời.

Hà Tĩnh: Cứu sống 3 ngư dân ôm can nhựa lênh đênh trên biển

Người dân thôn Lê Lợi và thôn Xuân Thắng kịp thời cứu sống 3 ngư dân

Ông Nguyễn Văn Chung – Chủ tịch UBND xã Kỳ Xuân thông tin, người dân thôn Lê Lợi và thôn Xuân Thắng vừa cứu nạn thành công 3 ngư dân bị chìm thuyền trên biển, đưa vào bờ an toàn.

Sáng sớm 25/9, thuyền của anh Nguyễn Văn Tùng (SN 1985, ở thôn 2 xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Xuyên) cùng với 2 ngư dân: Nguyễn Văn Thuấn (SN 1981, thôn 3, xã Cẩm Lĩnh) và Võ Đức Hùng (SN 1975, trú ở Quảng Bình) khai thác sò trên biển ở khu vực hòn Én (vùng biển giáp ranh Cẩm Xuyên và huyện Kỳ Anh), cách đất liền khoảng 3 hải lý.

Khi 3 ngư dân đang khai thác thì gặp phải sóng to, gió lớn đánh chìm thuyền. Cả 3 ngư dân đã ôm can nhựa lênh đênh trên biển một thời gian, đến 8h, người dân thôn Lê Lợi và thôn Xuân Thắng mới phát hiện, tổ chức cứu nạn vào bờ an toàn.

Chủ đề Biển Hà Tĩnh

Đọc thêm

Hành trình lật tẩy "đế chế ảo" Mailisa biến mỹ phẩm giá rẻ thành hàng cao cấp

Hành trình lật tẩy "đế chế ảo" Mailisa biến mỹ phẩm giá rẻ thành hàng cao cấp

Trong bối cảnh thị trường làm đẹp Việt Nam bùng nổ với giá trị hàng tỷ USD, một đế chế mỹ phẩm từng được tung hô như biểu tượng thành công đã sụp đổ bởi những sai phạm kéo dài được giấu kín tinh vi. Doctor Magic thương hiệu gắn liền với chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa không chỉ là câu chuyện về những hộp kem dưỡng bóng loáng mà còn là minh chứng cho hoạt động tinh vi của tội phạm kinh tế số, xuyên biên giới.
“Không một mình” trên không gian mạng

“Không một mình” trên không gian mạng

Chiến dịch “Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến” được triển khai tại Hà Tĩnh đã góp phần nâng cao nhận thức, trang bị kỹ năng nhận diện nguy cơ và tạo dựng môi trường mạng an toàn, lành mạnh, văn minh cho thanh thiếu niên và cộng đồng.
Ông Lê Trung Khoa bị khởi tố

Ông Lê Trung Khoa bị khởi tố

Bộ Công an cho biết Lê Trung Khoa bị khởi tố với cáo buộc làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống phá Nhà nước.