(Baohatinh.vn) - Đó là chị Đào Thị Thơm, trú tại thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) hiện là giáo viên Trường THPT Can Lộc. Đây là lần đầu tiên sau 6 tuần diễn ra cuộc thi, Hà Tĩnh có người đạt giải.

Thí sinh Hà Tĩnh đạt giải nhì tuần, cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”

Đó là chị Đào Thị Thơm, trú tại thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) hiện là giáo viên Trường THPT Can Lộc. Đây là lần đầu tiên sau 6 tuần diễn ra cuộc thi, Hà Tĩnh có người đạt giải.

Thí sinh Hà Tĩnh đạt giải nhì tuần, cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”

Chị Đào Thị Thơm hiện là giáo viên Trường THPT Can Lộc (huyện Can Lộc).

Trong tuần thi thứ sáu, cả nước đã có 366.989 người tham gia thi với 843.085 lượt thi, trong đó có 168.476 người trả lời đúng cả 5 câu hỏi.

Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Quỹ bảo hiểm xe cơ giới - Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Công ty ô tô Toyota Việt Nam tổ chức. Cuộc thi dự kiến diễn ra trong thời gian 8 tuần từ ngày 17/10/2022 đến ngày 12/12/2022.

Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với cuộc thi. Đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn.

Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho mọi người dân; góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

Tin liên quan:

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]