Thí sinh Hà Tĩnh đạt giải nhì tuần, cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”

(Baohatinh.vn) - Đó là chị Đào Thị Thơm, trú tại thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) hiện là giáo viên Trường THPT Can Lộc. Đây là lần đầu tiên sau 6 tuần diễn ra cuộc thi, Hà Tĩnh có người đạt giải.

Thí sinh Hà Tĩnh đạt giải nhì tuần, cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”

Chị Đào Thị Thơm hiện là giáo viên Trường THPT Can Lộc (huyện Can Lộc).

Trong tuần thi thứ sáu, cả nước đã có 366.989 người tham gia thi với 843.085 lượt thi, trong đó có 168.476 người trả lời đúng cả 5 câu hỏi.

Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Quỹ bảo hiểm xe cơ giới - Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Công ty ô tô Toyota Việt Nam tổ chức. Cuộc thi dự kiến diễn ra trong thời gian 8 tuần từ ngày 17/10/2022 đến ngày 12/12/2022.

Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với cuộc thi. Đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn.

Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho mọi người dân; góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

Chủ đề An toàn giao thông

Đọc thêm

Giọt nước mắt của người cha tội lỗi

Giọt nước mắt của người cha tội lỗi

Đứng trước bục khai báo trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "Giết người", người cha tội lỗi Nguyễn Tiến Phương (ở xã Kỳ Hoa, Hà Tĩnh) mặt cúi gằm tránh ánh nhìn của mọi người.
Lan toả cuộc thi "Tư pháp Hà Tĩnh trong tôi"

Lan toả cuộc thi "Tư pháp Hà Tĩnh trong tôi"

Trong 2 tuần diễn ra (từ 1/8 - 16/8), cuộc thi “Tư pháp Hà Tĩnh trong tôi" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chức, viên chức ngành tư pháp và công dân trên địa bàn tỉnh.
Đột nhập nhà dân trộm hơn 400kg lúa

Đột nhập nhà dân trộm hơn 400kg lúa

Công an xã Kỳ Anh vừa bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Dũng (SN 1993, trú tại thôn Kim Sơn, xã Kỳ Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi trộm cắp tài sản.
Cần trang bị “kỹ năng sinh tồn" cho giới trẻ trên không gian mạng

Cần trang bị “kỹ năng sinh tồn" cho giới trẻ trên không gian mạng

Thiếu sự cảnh giác, một số người trẻ ở Hà Tĩnh đã trở thành nạn nhân của những kịch bản lừa đảo tinh vi từ các cuộc gọi mạo danh cơ quan chức năng. Đây là thực trạng đáng báo động, cho thấy sự cấp thiết trong việc trang bị kỹ năng tự bảo vệ cho giới trẻ trên không gian số.
Phá đường dây lừa đảo tiền ảo PaynetCoin với số tiền huy động hàng tỷ USD

Phá đường dây lừa đảo tiền ảo PaynetCoin với số tiền huy động hàng tỷ USD

Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin vụ án lớn nhất từ trước đến nay, bắt giữ đối tượng cầm đầu và đồng phạm lôi kéo được hàng nghìn người dân tham gia (cả trong và ngoài nước) với tổng số tiền huy động lên tới hàng tỷ USD với kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép, hoạt động dưới hình thức mua bán đồng tiền ảo có tên gọi PaynetCoin (PAYN).