Phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên hồ Kẻ Gỗ

(Baohatinh.vn) - Trưa nay (22/7), ông Phạm Tất Trí - Phó trưởng Công an xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể phụ nữ nổi trên hồ Kẻ Gỗ nhưng không phải người sinh sống tại địa phương này.

Phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên hồ Kẻ Gỗ

Thi thể người phụ nữ và chiếc xe máy nạn nhân bỏ lại trên bờ hồ

Trước đó, vào lúc 7h30’ giờ sáng 22/7, có 2 người dân xã Cẩm Duệ đi lên khu vực hồ Kẻ Gỗ (thuộc xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên) đánh bắt cá thì phát hiện thi thể nữ giới nổi bên mép hồ và đang trong quá trình phân hủy.

Vụ việc được trình báo cho chính quyền địa phương. Sau đó, danh tính người này được xác định là chị Nguyễn Thị L. (SN 1974, trú tại thôn Liên Vinh, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà).

Một số người dân cho biết, chiếc xe máy BKS 38P1-078.84 (được cho là của chị L.) đã xuất hiện tại khu vực này vài ngày nay.

“Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chết của người phụ nữ này. Gia đình cũng đang chờ để đưa tử thi về mai táng”, ông Trí cho biết thêm.

Được biết, chị L. làm nghề buôn bán, đã ly thân với chồng, hiện sống cùng với mẹ già vì 2 con đi học xa nhà./.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Cây cảnh "lấn" vỉa hè - Vẫn chưa quyết liệt xử lý?

Cây cảnh "lấn" vỉa hè - Vẫn chưa quyết liệt xử lý?

Vừa qua, Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh phản ánh tình trạng nhiều gia đình để cây cảnh lấn chiếm vỉa hè, làm mất lối đi của người dân. Thế nhưng, theo ghi nhận, một số địa phương liên quan vẫn chưa quyết liệt xử lý.
Đối tượng chuyên bán lẻ ma túy đá tại Hương Khê bị bắt

Đối tượng chuyên bán lẻ ma túy đá tại Hương Khê bị bắt

Phát hiện một đối tượng dương tính với ma túy trong quá trình tuần tra, Công an xã Hương Khê phối hợp Đồn Biên phòng Phú Gia đã lần ra và bắt giữ Phan Thanh Tùng (SN 1997, trú thôn Hương Giáp, xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh), thu giữ 176 viên hồng phiến.