Phát hiện xe tải chở 35 tấn đường trắng không rõ nguồn gốc

(Baohatinh.vn) - Tổ tuần tra kiểm soát Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh trong quá trình làm nhiệm vụ đã kiểm tra, phát hiện xe tải chở 35 tấn đường trắng không có giấy tờ hợp lệ.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 25 phút ngày 2/1, tại km 558+200 quốc lộ 1A đoạn qua địa phận xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh đã dừng và kiểm tra ô tô tải mang BKS 37H-032.65 do anh Hồ X.Q. (SN 1989, thường trú tại xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) điều khiển.

bqbht_br_img-20250104-091940.jpg
Lái xe khai nhận sự việc với lực lượng công an.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên thùng xe có khoảng 700 bao bì màu trắng, có chữ và nhãn mác nước ngoài, tổng trọng lượng khoảng 35 tấn.

Lái xe khai nhận, số bao bì này là đường trắng nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số hàng hóa nói trên.

Số lượng đường trắng được phát hiện trên xe tải.

Số lượng đường trắng được phát hiện trên xe tải.

Tổ công tác đã lập biên bản sự việc và bàn giao cho Công an huyện Kỳ Anh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Hàng lậu

Đọc thêm

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Bắt giữ thuyền vận chuyển cát trái phép trên sông Lam

Trong quá trình tuần tra trên tuyến sông Lam, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ một phương tiện thủy vận chuyển khoảng 60m³ cát nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.
Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Muôn kiểu đội mũ bảo hiểm đối phó khi ra đường

Mũ bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ tính mạng, giảm thiểu chấn thương khi xảy ra tai nạn giao thông. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường ở Hà Tĩnh, không ít người lại biến vật dụng này thành “lá chắn” nhằm đối phó với lực lượng chức năng.
Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Cán bộ an ninh góp phần "hạ nhiệt" các địa bàn "nóng"

Bằng sự tận tụy, trách nhiệm và tinh thần “vì dân phục vụ”, Thiếu tá Trương Quang Bình (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã trực tiếp giải quyết nhiều vụ việc phức tạp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Xe chữa cháy công cộng - cứu hỏa ngay từ ngõ nhỏ

Với thiết kế gọn nhẹ, mô hình xe chữa cháy công cộng do Công an xã Đồng Tiến, tỉnh Hà Tĩnh xây dựng có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ, giúp xử lý các sự cố cháy nổ ngay trong các khu dân cư chật hẹp nhất.
Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Trại giam Xuân Hà kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Phát huy những kết quả đã đạt được, Trại giam Xuân Hà (đóng trên địa bàn Hà Tĩnh) tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!