Đội tuyển Việt Nam tụt 2 bậc xuống hạng 107 thế giới sau trận thua 0-2 trước Iran. Ngược lại, Iran tăng 2 bậc lên hạng 25 thế giới sau thắng lợi đó.
Phải đến đầu tháng 2, BXH FIFA tháng 1/2019 mới chính thức được công bố. Dẫu vậy ở thời điểm hiện tại, cứ sau một lượt trận kết thúc, trang Twitter Footy Rankings dựa trên thuật toán của FIFA cũng đã tính được xếp hạng tạm thời của các đội tuyển tham dự VCK Asian Cup 2019.
Cụ thể ở bảng D, Việt Nam sau thất bại 0-2 trước Iran đã bị đánh tụt thêm 2 bậc, rơi xuống hạng 107 thế giới. Đây là lần thứ 2 chỉ trong vòng 4 ngày, Việt Nam bị tụt hạng do thua Iraq rồi Iran.
Từ vị trí thứ 100 thế giới dựa trên BXH FIFA tháng 12/2018, Việt Nam đã rơi xuống hạng 107 như cách tính của trang Footy Rankings.
Trong khi đó, với chiến thắng 1-0 trước Bahrain, đội tuyển Thái Lan không chỉ hồi sinh cơ hội giành quyền vào vòng 1/8 Asian Cup mà còn giúp “Bầy voi chiến” leo lên 5 bậc lên hạng 117 thế giới. Còn Philippines sau thất bại 0-3 trước Trung Quốc đã rơi 4 bậc xuống hạng 122 thế giới.
Vào tối nay, Thái Lan sẽ bước vào trận đấu cuối cùng bảng D gặp chủ nhà UAE. Đây sẽ là màn so tài rất quan trọng với Thái Lan. Trong khi UAE chắc chắn đi tiếp, Thái Lan cần ít nhất 1 điểm để hy vọng vượt qua vòng bảng.
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.