(Baohatinh.vn) - Trong lúc đang chơi đùa gần nhà, một bé trai ở xã Cẩm Duệ (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) không may rơi xuống kênh chính của hồ Kẻ Gỗ và bị đuối nước.

Bé trai gần 2 tuổi đuối nước trên kênh chính Kẻ Gỗ

Trong lúc đang chơi đùa gần nhà, một bé trai ở xã Cẩm Duệ (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) không may rơi xuống kênh chính của hồ Kẻ Gỗ và bị đuối nước.

Theo ông Đặng Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Duệ (Cẩm Xuyên), vào khoảng 17h chiều 30/5, bé trai T.V.B.L. (sinh tháng 9/2021, con trai của anh Trần Văn Hóa ở thôn Tân Duệ, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên) theo các anh, chị ra bờ kênh N1 – kênh chính hồ Kẻ Gỗ ở gần nhà để vui chơi. Trong lúc nô đùa, bé L. không may sảy chân xuống kênh.

Bé trai gần 2 tuổi đuối nước trên kênh chính Kẻ Gỗ

Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Thời điểm này, kênh chính hồ Kẻ Gỗ đang cấp phục vụ sản xuất nông nghiệp nên mực nước cao khoảng 3m. Dù các anh, chị của bé L. đã hô hoán người dân ứng cứu nhưng do dòng nước lớn lại chảy xiết nên đã cuốn trôi nạn nhân.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng và người dân tiến hành tìm kiếm bé L. Đến khoảng 20h cùng ngày, thi thể bé L. được tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 700m.

Được biết, gia đình anh Trần Văn Hóa hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cách đây 1 năm, anh vừa được chính quyền địa phương hỗ trợ xây dựng căn nhà nhân ái.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]