Bầu Đức từ chối tranh cử Chủ tịch VFF, Xuân Trường chỉ đạo như Ronaldo

Bầu Đức từ chối tranh cử Chủ tịch VFF, Xuân Trường chỉ đạo như Ronaldo là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 2/4.

Bầu Đức từ chối tranh cử Chủ tịch VFF

Bầu Đức khẳng định ông sẽ không ra ứng cử Chủ tịch VFF dù được giới thiệu. Trước đó, ông Đức đã nhiều lần xin rút khỏi ghế Phó Chủ tịch tài chính VFF sau thất bại ở SEA Games 2017. Tuy nhiên, ông khẳng định sẽ để HAGL rút khỏi V-League nếu bầu Tú trúng cử vị trí này.

Bên cạnh ông Đức, doanh nhân Trần Văn Liêng cũng được đề cử vào vị trí Phó Chủ tịch tài chính. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn được đề cử Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn.

Xuân Trường chỉ đạo như Ronaldo

Tiền vệ đội trưởng Lương Xuân Trường đã có màn chỉ đạo đồng đội theo phong cách Ronaldo trong thắng lợi 3-2 của HAGL trước Nam Định. Do còn mệt mỏi từ trận gặp Jordan, Xuân Trường được HLV rút ra nghỉ từ giữa hiệp 2.

Tuy nhiên, anh không thể ngồi yên trên băng ghế huấn luyện khi thấy Nam Định vùng lên mạnh mẽ. Tiền vệ này bỏ đường piste, bước ra sân chỉ đạo đồng đội thi đấu. Anh cũng hăng hái bàn bạc chiến thuật với Giám đốc Chung Hae Soung.

bau duc tu choi tranh cu chu tich vff xuan truong chi dao nhu ronaldo

HLV Miura cho rằng cầu thủ Việt Nam cần mạnh mẽ hơn. Ảnh: Bạch Dương

HLV Miura kêu gọi cầu thủ Việt Nam mạnh mẽ hơn

HLV trưởng CLB TP.HCM Toshiya Miura đã kêu gọi học trò mạnh mẽ hơn trong chiến thắng 1-0 của đội bóng trước Sanna Khánh Hòa. Ông khẳng định: “Nếu so với các giải châu Á, trọng tài V-League phải dừng trận đấu khá nhiều. Nếu cầu thủ Việt Nam thi đấu ở tầm châu Á thì họ phải mạnh mẽ hơn nữa trong những tình huống đối đầu 1 đấu 1”.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Võ Đình Tân cho rằng trọng tài bỏ qua nhiều lỗi chơi bóng bạo lực và tiểu xảo của TP.HCM. Hiện TP.HCM đã vươn lên vị trí thứ 5 với 6 điểm sau 3 trận.

V-League 2018 không còn đội toàn thắng

Trận hòa 1-1 của Hà Nội trước Bình Dương đã khiến V.League không còn đội nào toàn thắng. Đội bóng Thủ đô bị cầm hòa khi Anh Đức ghi bàn gỡ 1-1 cho B.Bình Dương. Trước đó, Oseni là người mở tỷ số.

Đến thời điểm này của giải đấu. Than Quảng Ninh (10 điểm) và CLB Hà Nội (7 điểm) đang là 2 đội dẫn đầu. Nhưng cả hai đều đã có 1 trận hòa. 3 đội bóng vẫn duy trì thành tích bất bại là Than Quảng Ninh, Hà Nội và HAGL.

Theo thethaovanhoa.vn

Chủ đề Tuyển Việt Nam

Đọc thêm

Ngả mũ trước Trọng Hoàng

Ngả mũ trước Trọng Hoàng

Tiền tài lẫn danh hiệu đã có đủ, Trọng Hoàng có thể chọn giải nghệ như bao cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng anh vẫn ở lại, miệt mài ra sân, chạy và ghi bàn cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 Màn trở lại ấn tượng của Geovane

Màn trở lại ấn tượng của Geovane

Trở lại thi đấu sau thời gian dài điều trị chấn thương, Geovane ngay lập tức chứng tỏ được đẳng cấp của mình bằng việc ghi dấu giày vào 2 trong 3 bàn thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với nỗi lo mất Viktor Lê

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với nỗi lo mất Viktor Lê

Thi đấu ấn tượng trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viktor Lê đang được một số đội bóng lớn đưa vào "tầm ngắm". Việc tiền vệ này tìm bến đỗ mới ở mùa giải tới là điều rất dễ xảy ra.
Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Barca giành Cúp Nhà vua

Barca giành Cúp Nhà vua

Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
Triển vọng Kickboxing Hà Tĩnh

Triển vọng Kickboxing Hà Tĩnh

Là môn thể thao thành tích cao non trẻ nhất của Hà Tĩnh, những năm qua, dù đối mặt với muôn vàn khó khăn nhưng thầy trò môn kickboxing vẫn nỗ lực đưa đội tuyển từng bước tiến lên.