Bầu Đức từ chối tranh cử Chủ tịch VFF, Xuân Trường chỉ đạo như Ronaldo

Bầu Đức từ chối tranh cử Chủ tịch VFF, Xuân Trường chỉ đạo như Ronaldo là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 2/4.

Bầu Đức từ chối tranh cử Chủ tịch VFF

Bầu Đức khẳng định ông sẽ không ra ứng cử Chủ tịch VFF dù được giới thiệu. Trước đó, ông Đức đã nhiều lần xin rút khỏi ghế Phó Chủ tịch tài chính VFF sau thất bại ở SEA Games 2017. Tuy nhiên, ông khẳng định sẽ để HAGL rút khỏi V-League nếu bầu Tú trúng cử vị trí này.

Bên cạnh ông Đức, doanh nhân Trần Văn Liêng cũng được đề cử vào vị trí Phó Chủ tịch tài chính. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn được đề cử Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn.

Xuân Trường chỉ đạo như Ronaldo

Tiền vệ đội trưởng Lương Xuân Trường đã có màn chỉ đạo đồng đội theo phong cách Ronaldo trong thắng lợi 3-2 của HAGL trước Nam Định. Do còn mệt mỏi từ trận gặp Jordan, Xuân Trường được HLV rút ra nghỉ từ giữa hiệp 2.

Tuy nhiên, anh không thể ngồi yên trên băng ghế huấn luyện khi thấy Nam Định vùng lên mạnh mẽ. Tiền vệ này bỏ đường piste, bước ra sân chỉ đạo đồng đội thi đấu. Anh cũng hăng hái bàn bạc chiến thuật với Giám đốc Chung Hae Soung.

bau duc tu choi tranh cu chu tich vff xuan truong chi dao nhu ronaldo

HLV Miura cho rằng cầu thủ Việt Nam cần mạnh mẽ hơn. Ảnh: Bạch Dương

HLV Miura kêu gọi cầu thủ Việt Nam mạnh mẽ hơn

HLV trưởng CLB TP.HCM Toshiya Miura đã kêu gọi học trò mạnh mẽ hơn trong chiến thắng 1-0 của đội bóng trước Sanna Khánh Hòa. Ông khẳng định: “Nếu so với các giải châu Á, trọng tài V-League phải dừng trận đấu khá nhiều. Nếu cầu thủ Việt Nam thi đấu ở tầm châu Á thì họ phải mạnh mẽ hơn nữa trong những tình huống đối đầu 1 đấu 1”.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Võ Đình Tân cho rằng trọng tài bỏ qua nhiều lỗi chơi bóng bạo lực và tiểu xảo của TP.HCM. Hiện TP.HCM đã vươn lên vị trí thứ 5 với 6 điểm sau 3 trận.

V-League 2018 không còn đội toàn thắng

Trận hòa 1-1 của Hà Nội trước Bình Dương đã khiến V.League không còn đội nào toàn thắng. Đội bóng Thủ đô bị cầm hòa khi Anh Đức ghi bàn gỡ 1-1 cho B.Bình Dương. Trước đó, Oseni là người mở tỷ số.

Đến thời điểm này của giải đấu. Than Quảng Ninh (10 điểm) và CLB Hà Nội (7 điểm) đang là 2 đội dẫn đầu. Nhưng cả hai đều đã có 1 trận hòa. 3 đội bóng vẫn duy trì thành tích bất bại là Than Quảng Ninh, Hà Nội và HAGL.

Theo thethaovanhoa.vn

Chủ đề Tuyển Việt Nam

Đọc thêm

Salah chia tay Liverpool

Salah chia tay Liverpool

Mohamed Salah xác nhận rời Liverpool sau mùa 2025/26, khép lại 9 năm huy hoàng và để lại khoảng trống lớn tại Anfield.
Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Việt Nam đăng cai World Cup Pickleball 2026

Đà Nẵng đã chính thức được chọn là nơi đăng cai World Cup Pickleball 2026. Đây là lần đầu tiên ngày hội pickleball lớn nhất hành tinh được tổ chức tại châu Á.
"Thảm hoạ" Chelsea

"Thảm hoạ" Chelsea

Chelsea tiếp tục trượt dài khi thua đậm Everton ở vòng 31 Premier League, trong trận đấu phơi bày hàng loạt vấn đề ở cả công lẫn thủ.
Trước "giờ G" Giải Bóng chuyền nam thanh niên Hà Tĩnh

Trước "giờ G" Giải Bóng chuyền nam thanh niên Hà Tĩnh

Giải Bóng chuyền nam thanh niên toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XXIII năm 2026 chính thức khởi tranh vào chiều 20/3 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Công tác chuẩn bị cho giải đấu được triển khai đồng bộ, hoàn tất theo kế hoạch.
Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua ở các trận thắng Việt Nam và Nepal ở vòng loại cuối Asian Cup 2027, do liên quan đến vụ 7 cầu thủ nhập tịch giả mạo hồ sơ.
Tôi là nữ xạ thủ

Tôi là nữ xạ thủ

Từ niềm đam mê, trải qua quá trình khổ luyện, nữ VĐV Trần Thị Thiên Hương (xã Đông Kinh, tỉnh Hà Tĩnh) đã trưởng thành vượt bậc, giành được nhiều tấm huy chương và lọt vào đội tuyển bắn súng quốc gia.