(Baohatinh.vn) - Triển khai từ ngày 25/10/2021, đến nay, 66/77 cửa hàng trên toàn tỉnh của Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (Petrolimex Hà Tĩnh) đã được “phủ sóng” dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

66 cửa hàng xăng dầu Hà Tĩnh triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Triển khai từ ngày 25/10/2021, đến nay, 66/77 cửa hàng trên toàn tỉnh của Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (Petrolimex Hà Tĩnh) đã được “phủ sóng” dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

66 cửa hàng xăng dầu Hà Tĩnh triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Nhân viên Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh phát tờ rơi truyền thông về dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và cài đặt app để trở thành khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Ông Trương Doãn Đức - Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh cho biết: "Công ty có 77 cửa hàng trên toàn tỉnh. Từ 25/10/2021, công ty triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại hệ thống cửa hàng xăng dầu và xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng thông qua app Petrolimex. Đến thời điểm này, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt với thông điệp “Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành” đã được áp dụng tại 66/77 cửa hàng trên địa bàn tỉnh”.

66 cửa hàng xăng dầu Hà Tĩnh triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và chương trình tích điểm thưởng qua tài khoản Petrolimex ID mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng mua hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh sẽ được chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt đa phương thức, bao gồm thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, Master), thẻ nội địa thuộc hệ thống Napas, các ví điện tử xác thực qua QR code trong liên minh VNPay.

Theo ông Trương Doãn Đức, với chương trình chăm sóc khách hàng qua app, khi đăng ký tài khoản khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID), khách hàng sẽ có mã số định danh riêng, quản lý được toàn bộ giao dịch mua bán xăng dầu tại hệ thống cửa hàng của Petrolimex. Các giao dịch sẽ được tích điểm thưởng và hưởng các quyền lợi thông qua các chương trình chăm sóc khách hàng của công ty.

66 cửa hàng xăng dầu Hà Tĩnh triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Khách hàng thanh toán qua mã QR sau khi đổ xăng.

Nhằm lan tỏa rộng rãi dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt đến khách hàng, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh cũng đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông trực tiếp và qua mạng xã hội. Mới đây, ngày 11/3, tại cửa hàng xăng dầu số 1 (số 29 Trần Phú, TP Hà Tĩnh), Đoàn thanh niên công ty đã thực hiện chương trình phát tờ rơi chương trình thanh toán không tiền mặt – khách hàng thân thiết Petrolimex và trực tiếp hướng dẫn cài đặt app khách hàng thân thiết Petrolimex.

Để đăng ký tài khoản Petrolimex ID, khách hàng cần quét mã QR trên các tờ rơi quảng cáo hoặc tại cửa hàng; truy cập https://plxid.petrolimex.com.vn hoặc tải ứng dụng “Petrolimex” trên điện thoại thông minh từ App Store đối với hệ điều hành iOS và Google Play đối với hệ điều hành Android và thực hiện theo hướng dẫn.

Video hướng dẫn cài app khách hàng thân thiết Petrolimex

Chị Nguyễn Thu Hằng (phường Trần Phú - TP Hà Tĩnh) cho biết: “Sau khi được nhân viên công ty giới thiệu chương trình, tải app và thực hiện một số thao tác nhập thông tin, tôi đã được xác nhận là khách hàng thân thiết của Petrolimex. Tôi thấy điểm hấp dẫn của dịch vụ là khách hàng được tích điểm sau mỗi lần mua xăng dầu và có thể sử dụng điểm thưởng để mua xăng dầu trong những lần tiếp theo”.

Qua gần 5 tháng triển khai, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và tích điểm thưởng thông qua app của Petrolimex đã nhận được sự đồng tình, phản hồi tích cực từ khá nhiều khách hàng.

Chị Hoàng Thị Hương Giang (29 tuổi, phường Bắc Hà - TP Hà Tĩnh) - khách hàng đăng ký tài khoản Petrolimex ID từ tháng 1/2022 chia sẻ: “Trước nay, tôi vẫn có thói quen cà thẻ, quét mã QR hoặc chuyển khoản khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ nên tôi hài lòng với dịch vụ thanh toán không tiền mặt này khi mua xăng dầu. Còn với app Petrolimex, ngoài mang đến lợi ích tích điểm thưởng thì giúp tôi thuận tiện hơn để kiểm soát các lần đổ xăng và dễ dàng tìm thấy cây xăng gần nhất với vị trí của mình”.

66 cửa hàng xăng dầu Hà Tĩnh triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Thanh toán không dùng tiền mặt giúp khách hàng kiểm soát chi phí và mang đến cho khách hàng sự tiện ích tối ưu nhất.

Theo ông Trương Doãn Đức, giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam được triển khai trên toàn quốc và Hà Tĩnh nói riêng nhằm hướng đến hình thức thanh toán hiện đại, giúp khách hàng kiểm soát chi phí và mang đến cho khách hàng sự tiện ích tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm của Petrolimex.

Giải pháp này cũng nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về đẩy nhanh các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cũng như chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tin liên quan:

Khánh Ngọc


Khánh Ngọc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]