(Baohatinh.vn) - Sở Công Thương Hà Tĩnh kêu gọi các doanh nghiệp, người tiêu dùng tham gia, hưởng ứng “Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2021” nhằm đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử và quảng bá hàng hóa của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hà Tĩnh phát động hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam 2021

Sở Công Thương Hà Tĩnh kêu gọi các doanh nghiệp, người tiêu dùng tham gia, hưởng ứng “Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2021” nhằm đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử và quảng bá hàng hóa của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hà Tĩnh phát động hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam 2021

Website chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2021”.

Thực hiện Quyết định số 2649/QĐ-BCT ngày 24/11/2021 của Bộ Công Thương về việc tổ chức “Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2021”, Sở Công Thương Hà Tĩnh ban hành kế hoạch thực hiện “Ngày Mua sắm trực tuyến - Online Friday 2021” trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân Hà Tĩnh chủ động tổ chức các hoạt động khuyến mãi, tham gia chương trình “Ngày Mua sắm trực tuyến - Online Friday 2021”.

Cụ thể, doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình mã giảm giá chung muasamvn và muasamvietnam tại địa chỉ http://muasamvietnam.onlinefriday.vn. Hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại và mức giảm tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là 100%.

Hà Tĩnh phát động hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam 2021

Ngày mua sắm trực tuyến nhằm thúc đẩy phát triển thương mại điện tử bên cạnh kênh bán hàng truyền thống.

Ngoài ra, khuyến khích người tiêu dùng truy cập địa chỉ website http://onlinefriday.vn và ứng dụng Online Friday trên nền tảng di động để “săn” các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các doanh nghiệp tham gia chương trình và mua sắm tại các website, ứng dụng các doanh nghiệp.

Thời gian diễn ra chương trình “Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam 2021” là thứ 6, ngày 3/12. Ngoài ra, dịp này cũng diễn ra chương trình “Tuần lễ Mua sắm trực tuyến”, từ ngày 27/11 - 5/12 và được thực hiện trên website chương trình “Ngày Mua sắm trực tuyến Việt Nam 2021”.

Ngày mua sắm trực tuyến được tổ chức nhằm phát huy lợi thế ứng dụng công nghệ số và thương mại điện tử, áp dụng các giải pháp giám sát và thúc đẩy hàng chính hãng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các doanh nghiệp tham gia; đẩy mạnh tiêu dùng hàng Việt nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong nước về hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam.

Online Friday là ngày hội mua sắm trực tuyến của Việt Nam, được Chính phủ phê duyệt tổ chức thường niên vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12. Online Friday diễn ra lần đầu tiên vào năm 2014. Chương trình Online Friday được Bộ Công Thương kỳ vọng góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thương mại điện tử Việt Nam nói riêng và cho ngành công thương nói chung.

Tin liên quan:

Ngọc Loan


Ngọc Loan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]