(Baohatinh.vn) - Triển khai quyết liệt nhiều giải pháp nhằm thu hút dòng tiền nhàn rỗi trong dân, thời điểm cuối năm 2018, mức huy động vốn của hệ thống ngân hàng Hà Tĩnh tiếp tục tăng trưởng ấn tượng.

Huy động vốn cuối năm của các ngân hàng Hà Tĩnh tăng trưởng ấn tượng

Triển khai quyết liệt nhiều giải pháp nhằm thu hút dòng tiền nhàn rỗi trong dân, thời điểm cuối năm 2018, mức huy động vốn của hệ thống ngân hàng Hà Tĩnh tiếp tục tăng trưởng ấn tượng.

Huy động vốn cuối năm của các ngân hàng Hà Tĩnh tăng trưởng ấn tượng

Khách hàng giao dịch tại Vietcombank Hà Tĩnh

Theo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh, ước đến ngày 31/12/2018, nguồn vốn huy động được trên toàn địa bàn sẽ đạt khoảng 49.183 tỷ đồng, tăng 18% so với thời điểm đầu năm và đạt kế hoạch đề ra đầu năm.

Trong đó, nguồn vốn tiết kiệm tăng 16,42%, lãi suất huy động dưới 5,5%/năm chiếm 37,96% tổng nguồn vốn huy động, từ 5,5 - 7,2%/năm chiếm 51%, từ 9 - 11%/năm chiếm 11,04%.

Huy động vốn cuối năm của các ngân hàng Hà Tĩnh tăng trưởng ấn tượng

Từ nguồn vốn này, ngành ngân hàng tiếp tục phục vụ nhu cầu vay vốn đầu tư sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn

Được biết, từ nguồn vốn này, ngành ngân hàng tiếp tục phục vụ nhu cầu vay vốn đầu tư sản xuất, kinh doanh của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Tĩnh.

Tin liên quan:
  • Huy động vốn cuối năm của các ngân hàng Hà Tĩnh tăng trưởng ấn tượng
    Ngân hàng lo vốn, người kinh doanh chớp thời cơ

    Những tháng cuối năm là "thời điểm vàng" cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và tài chính, tín dụng. Trước nhu cầu của thị trường, ngành ngân hàng Hà Tĩnh đang tập trung nguồn vốn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tích trữ "năng lượng", chớp lấy thời cơ

  • Huy động vốn cuối năm của các ngân hàng Hà Tĩnh tăng trưởng ấn tượng
    Các “nhà băng” Hà Tĩnh tăng sức huy động vốn với khuyến mãi hấp dẫn

    Vào khoảng giữa năm, khi các kênh đầu tư khác có phần “lắng xuống”, cũng là thời điểm các ngân hàng Hà Tĩnh đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tiết kiệm tiền gửi nhằm “hút” tiền nhàn rỗi trong dân. Không chỉ là cách để tăng vốn cho các ngân hàng, những ưu đãi cũng đưa lại nhiều lợi ích cho khách hàng...

Thu Phương


Thu Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]