Trao tặng phòng máy tính cho trường học ở Nghi Xuân

(Baohatinh.vn) - Trường Tiểu học Xuân Lam (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) vừa tổ chức lễ tiếp nhận phòng máy tính do một người con quê hương Hà Tĩnh tài trợ.

Trao tặng phòng máy tính cho trường học ở Nghi Xuân

Đại tá Trần Quốc Xanh và lãnh đạo huyện Nghi Xuân cắt băng khánh thành phòng máy tính.

Thông qua sự kết nối của lãnh đạo huyện Nghi Xuân, Đại tá Trần Quốc Xanh - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Bộ Công an) cùng các nhà tài trợ đã trao tặng Trường Tiểu học Xuân Lam một phòng máy bao gồm 20 máy tính, 1 tivi thông minh, 2 máy điều hoà và một số thiết bị đi kèm khác với tổng trị giá khoảng 250 triệu đồng.

Trường Tiểu học Xuân Lam còn gặp nhiều khó khăn. Năm học 2023-2024, trường có 190 học sinh với 8 lớp học. Những thiết bị được trao tặng sẽ góp phần hỗ trợ nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học đặc biệt là giúp học sinh nhà trường được tiếp cận nhiều hơn với công nghệ thông tin.

Trao tặng phòng máy tính cho trường học ở Nghi Xuân

Số máy tính được trao tặng sẽ góp phần giảm bớt khó khăn về thiết bị phục vụ dạy học.

Tại lễ tiếp nhận, thay mặt lãnh đạo huyện và nhà trường, ông Phan Tấn Linh - Bí thư Huyện ủy Nghi Xuân cảm ơn tấm lòng của Đại tá Trần Quốc Xanh và các nhà tài trợ đã chia sẻ khó khăn, quan tâm giúp đỡ, hướng về quê nhà. Món quà sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học trong những năm học tiếp theo.

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast