(Baohatinh.vn) - Lê Ngọc Trang, 19 tuổi đến từ thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) vừa xuất sắc lọt vào top 5, phần thi Người đẹp Tài năng tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đang diễn ra ở Vũng Tàu.

Thí sinh Hà Tĩnh vào top 5 Người đẹp Tài năng - Hoa hậu Việt Nam 2020

Lê Ngọc Trang, 19 tuổi đến từ thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) vừa xuất sắc lọt vào top 5, phần thi Người đẹp Tài năng tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đang diễn ra ở Vũng Tàu.

Thí sinh Hà Tĩnh vào top 5 Người đẹp Tài năng - Hoa hậu Việt Nam 2020

Tối 12/11, 35 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã bước vào đêm thi: Người đẹp biển, Người đẹp du lịch và công bố kết quả top 5 Người đẹp Tài năng. BTC đã công bố top 5 người đẹp tài năng (Lê Ngọc Trang, hàng giữa thứ 2 từ trái sang). Ảnh: laodong.vn

Với tiết mục múa “Tứ Phủ”, Lê Ngọc Trang (SBD 169) đến từ Hà Tĩnh đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên để lọt vào top 5 người đẹp tài năng nhất cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Ngoài Lê Ngọc Trang, top 5 Người đẹp Tài năng còn có các thí sinh: Doãn Hải My (SBD 319): Tiết mục đàn piano và hát “Em về tinh khôi”; Hoàng Bảo Trâm (SBD 088): Thuyết trình Anh - Việt; Phạm Ngọc Phương Anh (SBD 045): Thuyết trình Pháp - Việt; Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093): Dance sport (khiêu vũ thể thao).

Thí sinh Hà Tĩnh vào top 5 Người đẹp Tài năng - Hoa hậu Việt Nam 2020

Thí sinh Lê Ngọc Trang (SBD 169) trong đêm thi Người đẹp tài năng, tối 12/11. Ảnh: laodong.vn

Người đẹp tài năng là một trong những phần thi phụ quan trọng của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Người chiến thắng trong phần thi này và các phần thi: Người đẹp du lịch, Người đẹp biển, Người đẹp nhân ái... sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết.

Mỗi thí sinh chiến thắng các phần thi phụ sẽ được trao danh hiệu và phần thưởng 50 triệu đồng, riêng người đạt danh hiệu Người đẹp nhân ái sẽ có phần thưởng 100 triệu đồng và được đặc cách vào top 5 phần trả lời ứng xử.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh) vào tối 20/11, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.

Nguyên Hoàng


Nguyên Hoàng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]