Các Potterhead sẽ được bổ sung thêm vào bộ sưu tập phiên bản mới với thiết kế tuyệt đẹp từ bìa sách tới nội dung bên trong của “Harry Potter”.

"Harry Potter" bản kỷ niệm 20 năm ra mắt độc giả trên toàn thế giới

Các Potterhead sẽ được bổ sung thêm vào bộ sưu tập phiên bản mới với thiết kế tuyệt đẹp từ bìa sách tới nội dung bên trong của "Harry Potter".

Năm 2017 đánh dấu 20 năm ra đời tập đầu tiên trong loạt series về cậu bé phù thủy nổi tiếng Harry Potter của nữ tác giả J.K. Rowling. Cuốn sách Harry Potter và hòn đá phù thủy lần đầu tiên được phát hành tại Vương Quốc Anh vào ngày 22/6/1997, và được in ở Mỹ một năm sau đó.

Theo đó, nhà xuất bản Bloomsbury sẽ phát hành phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm của tập đầu tiên trong bộ truyện với 4 phiên bản theo bốn nhà của trường Hogwarts vào ngày 1/6/2017.

harry potter ban ky niem 20 nam ra mat doc gia tren toan the gioi

Bản bìa cứng của cuốn Harry Potter và hòn đá phù thủy.

Lấy tông màu chủ đạo của bốn nhà là Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff và Slytherin, mỗi cuốn sách không chỉ có thiết kế bìa sang trọng mà bên trong có nhiều hình minh họa đẹp mắt. Bốn phiên bản sách sẽ được xuất bản cả dưới dạng bìa cứng và bìa mềm, với giá 15 bảng Anh (khoảng 440 nghìn đồng) với bản bìa cứng và 8 bảng Anh (khoảng 233 nghìn đồng) với bản bìa mềm.

harry potter ban ky niem 20 nam ra mat doc gia tren toan the gioi

Bản bìa mềm của Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Sau tập đầu tiên, cuốn thứ hai Harry Potter và phòng chứa bí mật sẽ phát hành bản kỷ niệm 20 năm vào năm 2018.

Theo Zing.vn


Theo Zing.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]