Kế hoạch cung cấp 5 máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ năm Su-57 Felon cho Không quân Nga vào năm 2021 đang bị đe dọa.

Bàn giao thêm tiêm kích Su-57 có thể bị chậm?

Kế hoạch cung cấp 5 máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ năm Su-57 Felon cho Không quân Nga vào năm 2021 đang bị đe dọa.

Theo dự kiến,Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga sẽ nhận được 5 máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 vào năm 2021, nhưng đến nay vẫn chỉ có duy nhất một tiêm kích Su-57 đang phục vụ trong thành phần tác chiến của Quân đội Nga.

Các chuyên gia lưu ý rằng cho đến thời điểm hiện tại vẫn thiếu thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

"Tuy nhiên Su-57 đã được đưa vào biên chế và điều này chắc chắn đảm bảo nguồn cung cấp cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga trong tương lai”, một nhà phân tích của trang Avia-pro cho biết.

Bàn giao thêm tiêm kích Su-57 có thể bị chậm?

Tiêm kích tàng hình Su-57 Felon của Không quân Nga hiện chỉ có duy nhất 1 chiếc làm nhiệm vụ trực chiến

Cần lưu ý rằng hiện nay Su-57 vẫn đang được thử nghiệm và sẽ sớm phóng một lớp tên lửa siêu thanh thế hệ mới, như đã đưa tin trước đây. Ngoài ra các nhà phát triển kỳ vọng máy bay sẽ sớm được lắp đặt động cơ giai đoạn 2 mang tên Izdeliye 30.

Tin liên quan:

Theo Chí Linh/Baodatviet


Theo Chí Linh/Baodatviet

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]