Bàn giao thêm tiêm kích Su-57 có thể bị chậm?

Kế hoạch cung cấp 5 máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ năm Su-57 Felon cho Không quân Nga vào năm 2021 đang bị đe dọa.

Theo dự kiến,Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga sẽ nhận được 5 máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 vào năm 2021, nhưng đến nay vẫn chỉ có duy nhất một tiêm kích Su-57 đang phục vụ trong thành phần tác chiến của Quân đội Nga.

Các chuyên gia lưu ý rằng cho đến thời điểm hiện tại vẫn thiếu thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

"Tuy nhiên Su-57 đã được đưa vào biên chế và điều này chắc chắn đảm bảo nguồn cung cấp cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga trong tương lai”, một nhà phân tích của trang Avia-pro cho biết.

Bàn giao thêm tiêm kích Su-57 có thể bị chậm?

Tiêm kích tàng hình Su-57 Felon của Không quân Nga hiện chỉ có duy nhất 1 chiếc làm nhiệm vụ trực chiến

Cần lưu ý rằng hiện nay Su-57 vẫn đang được thử nghiệm và sẽ sớm phóng một lớp tên lửa siêu thanh thế hệ mới, như đã đưa tin trước đây. Ngoài ra các nhà phát triển kỳ vọng máy bay sẽ sớm được lắp đặt động cơ giai đoạn 2 mang tên Izdeliye 30.

Theo Chí Linh/Baodatviet

Chủ đề Vũ khí quân sự

Đọc thêm

Tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ ở Hà Tĩnh (bài cuối): 500 ngày đêm - “Thời điểm vàng” cho những cuộc trở về

Tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ ở Hà Tĩnh (bài cuối): 500 ngày đêm - “Thời điểm vàng” cho những cuộc trở về

“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” (gọi tắt là Chiến dịch 500 ngày đêm) đánh dấu giai đoạn đặc biệt trong hành trình tri ân của đất nước. Sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của Nhân dân cùng những điều kiện thuận lợi về cơ sở dữ liệu, công nghệ giám định ADN đang mở ra “thời điểm vàng” để Hà Tĩnh cùng cả nước thực hiện trọn vẹn hơn trách nhiệm thiêng liêng với những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Nữ đại úy Công an Hà Tĩnh và hành trình chinh phục học bổng Chính phủ Australia

Nữ đại úy Công an Hà Tĩnh và hành trình chinh phục học bổng Chính phủ Australia

Từ một cán bộ công an cơ sở ở Hà Tĩnh, Đại úy Lê Thị Thủy Tiên đã trở thành đại diện duy nhất của Bộ Công an giành học bổng toàn phần Chính phủ Australia. Phía sau tấm vé đến Đại học Melbourne là hành trình nhiều năm bền bỉ học tập, rèn luyện và khát vọng mang tri thức trở về phục vụ quê hương.
Một hành trình, nhiều hy vọng đoàn viên

Một hành trình, nhiều hy vọng đoàn viên

Từng phần mộ được khai quật, mỗi mẫu sinh phẩm được thu nhận đều mang theo hy vọng mở ra cơ hội cho những người lính chưa biết tên được trở về với gia đình sau nhiều thập kỷ. Ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm (xã Tứ Mỹ), hành trình ấy đang được các thành viên Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Hà Tĩnh lặng lẽ nối dài qua từng ngày làm việc.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!