Triển lãm quốc phòng an ninh Eurosatory 2016 bắt đầu ở thủ đô Paris vào ngày 13/6, cung cấp cơ hội cho các quốc gia châu Âu trưng bày các thành tựu về quân sự quốc phòng và kỹ thuật vũ trụ.

Các nước châu Âu khoe vũ khí khí tài mới nhất tại triển lãm Eurosatory

Triển lãm quốc phòng an ninh Eurosatory 2016 bắt đầu ở thủ đô Paris vào ngày 13/6, cung cấp cơ hội cho các quốc gia châu Âu trưng bày các thành tựu về quân sự quốc phòng và kỹ thuật vũ trụ.

cac nuoc chau au khoe vu khi khi tai moi nhat tai trien lam eurosatory

Triển lãm Eurosatory 2014. Ảnh: www.defense.gouv.fr.

Eurosatory – triển lãm An ninh và Phòng thủ Trên Bộ, Trên không lớn nhất thế giới, diễn ra từ ngày 13-17. Sự kiện được tổ chức 2 năm một lần dưới sự bảo trợ của Bộ Quốc phòng Pháp từ năm 1967.

Sự kiện gồm các nội dung triển lãm trong nhà và ngoài trời, trình diễn trực tiếp thiết bị, hội thảo chuyên đề, diễn đàn, hội nghị...

Năm 2016, triển lãm được tổ chức trên tổng diện tích 191.000m2. Trung tâm Hội nghị của sự kiện có 3 khán phòng đủ chỗ cho lần lượt 1.500 người, 630 người và 180 người.

Hãng xuất khẩu vũ khí nhà nước Rosoboronexport của Nga sẽ giới thiệu thiết bị quân sự tại Eurosatory 2016 và sẽ tổ chức các cuộc thương thảo với các đối tác châu Âu về việc mua bán trang thiết bị quốc phòng.

Rosoboronexport bày tỏ hy vọng các đối tác nước ngoài sẽ quan tâm đến các điều chỉnh mới ở xe chiến đấu bộ binh BMP-3, xe tăng T-90 và T-90MS, xe thiết giáp chở quân BTR-82A, bệ phóng pháo phản lực Smerch, các hệ thống tên lửa Pantsir-S1, Buk-M2E và Tor-M2KM, cũng như các trực thăng tấn công Ka-52 và Mi-28NE.

Tại triển lãm nhà sản xuất vũ khí loại nhỏ Kalashnikov Concern, hãng điện tử quang học Shvabe Holding và các nhà sản xuất khác của Nga cũng sẽ giới thiệu công nghiệp quốc phòng của nước này.

Theo VOV


Theo VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]