(Baohatinh.vn) - Bác sỹ Nguyễn Quang Hòe - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, bé trai bị bỏ rơi tại Khoa Sản hôm 9/6 hiện nay đã có người nhận chăm sóc.

Bé trai bị bỏ rơi ở Bệnh viện Hương Sơn đã có người nhận chăm sóc

Bác sỹ Nguyễn Quang Hòe - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, bé trai bị bỏ rơi tại Khoa Sản hôm 9/6 hiện nay đã có người nhận chăm sóc.

Bé trai bị bỏ rơi ở Bệnh viện Hương Sơn đã có người nhận chăm sóc

Bé trai bị bỏ rơi tại Khoa Sản Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn hôm 9/6

Người nhận chăm sóc bé trai là một cặp vợ chồng ở huyện Can Lộc. Sau khi biết được hoàn cảnh của bé trai trên các phương tiện thông tin đại chúng, họ đã đến gặp các cơ quan chức năng xin được chăm sóc bé.

Ngoài việc giao cho cặp vợ chồng nói trên trực tiếp chăm sóc bé trại tại bệnh viện, chính quyền thị trấn Phố Châu và Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn cũng ra thông báo rộng rãi để tìm người thân cho bé.

Trước đó, ngày 9/6, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đã bế một cháu bé đi vào Khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Hương Sơn đặt trên giường của bệnh nhân rồi đi ra khỏi phòng. Sau hơn 1 giờ đồng hồ không thấy người phụ nữ kia quay lại nên mọi người trong khoa trình báo với bệnh viện. Bé trai bị bỏ rơi nặng 2,6 kg, sức khỏe bình thường.

Tin liên quan:

Lý Liên


Lý Liên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]