(Baohatinh.vn) - Chiều 11/10, Thành ủy Hà Tĩnh tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018).

Đổi mới phương pháp công tác kiểm tra, giám sát đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

Chiều 11/10, Thành ủy Hà Tĩnh tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018).

Đổi mới phương pháp công tác kiểm tra, giám sát đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hổ; lãnh đạo, cán bộ, nhân viên UBKT Thành ủy qua các thời kỳ và cán bộ làm công tác kiểm tra cùng dự.

Tại buổi gặp mặt, tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành Kiểm tra Đảng từ khi thành lập đến nay. Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy được thành lập vào ngày 24/10/1962. Trải qua 56 năm xây dựng và trưởng thành, UBKT Thành ủy luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của từng thời kỳ cách mạng, tích cực và chủ động thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng và nhiệm vụ do cấp ủy giao.

Đổi mới phương pháp công tác kiểm tra, giám sát đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

Nguyên Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Thái Phúc Thiện chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ trong quá trình làm công tác kiểm tra, giám sát Đảng của bản thân.

Trong những năm gần đây, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ thành phố đã thực sự tạo bước chuyển biến quan trọng trên nhiều mặt: Nhận thức của cấp ủy, tổ chức đảng và UBKT các cấp sâu sắc và đầy đủ hơn; vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy, người đứng đầu cấp ủy, tổ chức đảng được nâng lên rõ nét; chất lượng tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác kiểm tra có chuyển biến tích cực…

Đổi mới phương pháp công tác kiểm tra, giám sát đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hổ đánh giá cao những kết quả đạt được của UBKT Thành ủy Hà Tĩnh thời gian qua và hy vọng đội ngũ làm công tác kiểm tra, giám sát Đảng của địa phương phát huy bề dày truyền thống, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Tự hào với truyền thống vẻ vang của ngành, đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ TP Hà Tĩnh tiếp tục rèn luyện bản lĩnh, đạo đức cách mạng, đổi mới phương pháp công tác… để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đổi mới phương pháp công tác kiểm tra, giám sát đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Lĩnh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giấy khen của Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Thành ủy Phạm Thị Tịnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra Đảng.

Trong dịp này, lãnh đạo Thành ủy Hà Tĩnh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” của UBKT Trung ương cho 10 cá nhân; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giấy khen của Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Thành ủy Phạm Thị Tịnh có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra Đảng; giấy khen của Thành ủy Hà Tĩnh cho Đảng bộ phường Bắc Hà có thành tích xuất sắc trong hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi 2018”.

An Nhiên


An Nhiên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]