(Baohatinh.vn) - Sáng 5/6, Huyện ủy Lộc Hà (Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương và của tỉnh.

Lộc Hà chủ động quán triệt các chỉ thị, nghị quyết về cơ sở

Sáng 5/6, Huyện ủy Lộc Hà (Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương và của tỉnh.

Lộc Hà chủ động quán triệt các chỉ thị, nghị quyết về cơ sở

Trong thời gian 1 buổi, các đại biểu được nghe Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lê Văn Khánh quán triệt Nghị quyết số 13-NQ/TU, ngày 7/4/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia; Chỉ thị số 44-CT/TW, ngày 16/4/2020 của Ban Bí thư về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xuất bản, phát hành và nghiên cứu, học tập sách lý luận, chính trị;

Chỉ thị số 42-CT/TW, ngày 24/3/2020 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai.

Lộc Hà chủ động quán triệt các chỉ thị, nghị quyết về cơ sở

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lê Văn Khánh quán triệt Chỉ thị số 44 - CT/TW

Đại biểu còn được nghe báo cáo một số kết quả Hội nghị Trung ương lần thứ 12 (khóa XII) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Chỉ thị số 41-CT/TW, ngày 24/3/2020 của Ban Bí thư về tăng cường phối hợp và triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo an toàn, an ninh mạng.

Lộc Hà chủ động quán triệt các chỉ thị, nghị quyết về cơ sở

Bí thư Huyện uỷ Lộc Hà Nguyễn Thế Hoàn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo, Bí thư Huyện uỷ Lộc Hà Nguyễn Thế Hoàn đề nghị ngay sau hội nghị, cán bộ cốt cán nhanh chóng triển khai xây dựng và có kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền đến từng chi bộ cơ sở kịp thời, hiệu quả và sát với thực tiễn.

Việc học tập, quán triệt các nội dung góp phần tăng cường công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; nắm bắt các vấn đề quan trọng của Đảng và đất nước, nhất là công tác đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tin liên quan:

Thái Oanh


Thái Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]